Adtimin - Giải pháp Email theo tên miền Google “Nâng cao hiệu suất công việc”

  Quang Vũ,  

  Hiện nay nhiều doanh nghiệp sử dụng email doanh nghiệp (hay gmail theo tên miền) địa chỉ email gắn liền với đuôi tên miền website của doanh nghiệp. Email doanh nghiệp sẽ thể hiện uy tín, tạo được ấn tượng mạnh mẽ và quảng bá thương hiệu thông qua các giao dịch thư điện tử với khách hàng của công ty bạn.

  Adtimin - Giải pháp Email theo tên miền Google “Nâng cao hiệu suất công việc” - Ảnh 1.

  Gmail theo tên miền - Google Workspace là gì?

  Google Workspace là một bộ ứng dụng năng suất điện toán đám mây và các công cụ phần mềm cộng tác và phần mềm được cung cấp bởi Google trên cơ sở đăng ký thuê bao. Nó bao gồm các ứng dụng web phổ biến của Google như Gmail, Google Drive, Google Hangouts, Google Calendar, và Google Docs. Với những tính năng này, hiện có hơn 5 triệu tổ chức trên toàn thế giới đang sử dụng Google Apps.

  Bạn cùng tìm hiểu các tính năng của Google Workspace mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp nhé!

  Các tính năng và quyền hạn trên gói Google Workspace

  Adtimin - Giải pháp Email theo tên miền Google “Nâng cao hiệu suất công việc” - Ảnh 2.

  Email bảo mật dành cho doanh nghiệp và nhiều tính năng khác như Google Meet cuộc họp video an toàn cho doanh nghiệp của bạn, Google Chat đơn giản hóa tính năng nhắn tin riêng và nhắn tin theo nhóm, Lịch trực tuyến tích hợp được thiết kế cho các nhóm, Drive lưu trữ, truy cập và chia sẻ tệp của bạn ở một nơi an toàn. Google Docs tài liệu xử lý văn bản cho nhóm, Google Sheets bảng tính có tính cộng tác, thông minh, bảo mật dành cho những tổ chức có nhịp độ phát triển nhanh. Ngoài ra, Google Slides giúp bạn tạo các bản trình bày đẹp. Google Forms dễ dàng tạo các cuộc khảo sát và biểu mẫu cho mọi người. Sites dễ dàng tạo trang web nhóm có tác động mạnh. Keep ghi lại nội dung quan trọng và làm được nhiều việc hơn. Apps Script tối ưu hóa cách bạn làm việc. Và cuối cùng là Cloud Search có thông tin bạn cần ngay lập tức.

  Với 13 tính năng và lợi ích mang lại từ dịch vụ gmail theo tên miền Google đối với doanh nghiệp rất cần thiết và ổn định. So với việc sử dụng email server với chi phí thấp hơn nhưng gặp rất nhiều vấn đề trong quá trình sử dụng như lỗi email, dung lượng đầy, bị gửi tin nhắn spam, bị hack hệ thống mail… thì việc sử dụng Google Workspace để sử dụng dịch ổn định cao hơn, dữ liệu lưu trữ lớn hơn là điều rất cần thiết. Và thêm nữa, Gmail của Google còn có thể sử dụng và đồng bộ trên nhiều thiết bị, đáp ứng nhu cầu công việc hay di chuyển của các công ty hiện nay.

  Bảng giá dịch vụ Google Workspace tại Adtimin

  Các phiên bản của Google Workspace được tối ưu hơn cho người dùng ở nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau, cụ thể sẽ có 2 nhóm chính là nhóm business phù hợp cho các doanh nghiệp ở phân khúc SMBs và Enterprise cho doanh nghiệp LCSs.

  Nhóm Business: Dành cho nhóm khách hàng thuộc nhóm Business, Google cung cấp 3 gói ứng dụng, bao gồm: Business Starter, Business Standard và Business Plus. Theo đó, các tính năng nâng cấp dần theo từng cấp độ, phù hợp với từng quy mô và nhu cầu sử dụng của mỗi doanh nghiệp trong phân khúc SMBs

  Nhóm Enterprise: Với nhóm doanh nghiệp ở quy mô lớn hơn thuộc phân khúc LCSs, Google Workspace có 3 lựa chọn và cũng được phân loại theo từng tính năng nâng cao dần theo các gói từ Enterprise Essentials, Enterprise Standard đến Enterprise Plus. Ở từng cấp độ, Google sẽ tối ưu hóa phù hợp với từng mục tiêu phát triển của doanh nghiệp. Đặc biệt nhất, người dùng ở các gói Enterprise sẽ nhận được hỗ trợ 24/7 từ Google. Dưới đây là bảng báo giá cụ thể dịch vụ Google Workspace:

  Adtimin - Giải pháp Email theo tên miền Google “Nâng cao hiệu suất công việc” - Ảnh 3.
  Adtimin - Giải pháp Email theo tên miền Google “Nâng cao hiệu suất công việc” - Ảnh 4.

  Cách đăng ký dịch vụ Google Workspace

  Cách 1: Đăng ký trực tiếp với Google và thanh toán qua th Visa tại link: https://workspace.google.com/intl/vi/ . Với cách này, bạn sẽ phải trực tiếp làm việc với Google và phải tự mình cấu hình domain để gửi nhận email, cũng như xử lý các vấn đề liên quan khi sử dụng dịch vụ. Nếu là vai trò công ty, bạn không thể lấy hóa đơn tài chính từ Google

  Cách 2: Đăng ký Adtimin – đối tác chính thức cung cấp dịch vụ Google Workspace tại VN với mức giá ưu đãi và bạn còn được hỗ trợ đăng ký trọn gói cũng như xuất hóa đơn đỏ đầy đủ.

  Ngoài ra, Công ty truyền thông Adtimin còn cung cấp các dịch vụ quảng cáo từ khóa Google Ads, thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu, dịch vụ lưu trữ,… đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất hiện nay, nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh online cao nhất cho khách hàng.

  Adtimin – Reseller Google Clouds VietNam

  Adtimin - Giải pháp Email theo tên miền Google “Nâng cao hiệu suất công việc” - Ảnh 5.

  Công Ty TNHH Truyền Thông Adtimin là đối tác bán hàng chính thức của Google Cloud tại Việt Nam (Google Workspace là một sản phẩm của Google Cloud). Khi quý khách mua hàng tại Adtimin, quý khách có những đặc quyền như sau:

  Được ký hợp đồng, hỗ trợ xuất hóa đơn tài chính đầy đủ mà không phải đóng thêm bất cứ chi phí nào.

  Được hỗ trợ giá tốt hơn so với khi đăng ký trực tiếp với Google

  Được hỗ trợ kỹ thuật khi cần thiết

  Quý khách vẫn giữ toàn quyền Admin cao nhất, chúng tôi chỉ thực hiện thay quý khách quyền thanh toán trong tài khoản. Ngoài ra, không can thiệp vào dữ liệu của quý khách hàng.

  Thông tin liên hệ

  Công Ty TNHH Truyền Thông Adtimin

  Địa chỉ: 12/25 đường số 49, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Hỗ trợ Khách Hàng

  Hotline: 0918.437.227 | 0917.757.227 | 0917.457.337

  Điện thoại: (028)66.830.474

  Email: info@adtimin.vn

  Website: www.adtimin.vn

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ