Ai sẽ hạ bệ Mờ Naive trong Mochi?

  Theo Hãng,  

  Liên tục khoe điểm khủng trên trang cá nhân khi chơi Mochi, hiện tượng Mờ Naivie trở thành một trong số những hot teen bị cuốn hút bởi Mochi.

  Liên tục khoe điểm khủng trên trang cá nhân khi chơi Mochi, hiện tượng Mờ Naivie trở thành một trong số những hot teen bị cuốn hút bởi Mochi – trò giải trí sành điệu mới xuất hiện gần đây trên mạng di động. Trên facebook, cô nàng cá tính này hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm về thú vui giải trí mới của cô.

  Không chỉ “show” bảng thành tích đáng nể, cô còn treo status khiêu chiến cao thủ Mochi với giọng điệu khá dễ thương: “Haiz chỉ cần xếp hình … sao cho ăn được mấy con quái. Thế mà cũng thua được. Không xứng tầm, các bạn vào chiến với mềnh phát”.

   

  Ai sẽ hạ bệ Mờ Naive trong Mochi?

  Mờ Naive được cộng đồng biết đến với hình ảnh là một hot girl dễ thương. Đặc biệt, cô gái này càng trở nên “nổi đình nổi đám” khi ôm đàn guitar, cất giọng trong trẻo với các corver hit như Vẫn, Đồng xanh, Bâng khuâng, Riêng mình em,…

  Lựa chọn Mochi để giải trí và lên top khá dễ dàng, Mờ Naive dường như trở thành một “tay chơi” Mochi điệu nghệ. Cô nàng cá tính này từng chia sẻ: “Mochi thật ra chỉ là game xếp hình quái thú, thế nhưng từ màu sắc sặc sỡ, kiểu chơi đơn giản đến thời gian chơi ngắn rất thích hợp để “giết thời gian” vô bổ. Đồng thời, game cũng là phương thuốc xả stress hiệu quả, nhất là những lúc buồn, chỉ cần 60 giây, đời lại vui phơi phới”. Bí quyết để cô gái nhỏ này có được điểm số cao ngất là nhờ vào sự tập trung cao độ, nhanh tay lẹ mắt, chăm chỉ luyện tập khi rảnh rỗi.
  Ai sẽ hạ bệ Mờ Naive trong Mochi?

  So với các game di động khác, điểm đặc biệt của Mochi là teen có thể thách đấu cùng bạn bè hay gấu iu. Được phân tài cao thấp, chứng tỏ bản lĩnh cộng thêm cơ hội “sỉ nhục” đối phương một cách nhẹ nhàng cũng là một thú vui để giảm sự căng thẳng của cuộc sống.

  Mờ Naive sẵn sàng tiếp chiến với bất kỳ cao thủ Mochi nào nếu muốn phân tài cao thấp. Nếu bạn là cao thủ Mochi, cơ hội “so găng” và chứng tỏ bản lĩnh cùng người đẹp là đây, ngại gì mà không khiêu chiến ngay và luôn.

  Tin hot tin hot – một sự kiện đặc biệt sẽ diễn ra vào ngày 10/9/2014 với tên gọi Thách Đấu Thế Giới . Đây là sự kiện mà cả cô bạn Mờ Naive cũng rất mong chờ được trải nghiệm. Cơ hội có 1-0-2 để gom một lượng vàng và kim cương cực khủng sắp đổ bộ vào thế giới Mochi. Bạn đã sẵn sàng?.

  Hãy nhanh nhanh dùng phần mềm QR Code để scan và tải Mochi về máy. Sẵn sàng cùng sao càn quét xứ sở thú lạ, rinh quà cùng sự kiện duy nhất bao độc – đỉnh – đinh chỉ có ở Mochi.

  Ai sẽ hạ bệ Mờ Naive trong Mochi?

  Xem thêm thông tin tại http://mochi.vngmobile.vn

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ