AirPods Pro 2 trang bị loạt nâng cấp đáng giá

Tuấn Anh,  

Sau gần 3 năm, AirPods Pro sẽ có một phiên bản nâng cấp với loạt tính năng mới.

Theo thông tin từ trang GSMArena, AirPods Pro 2 sẽ sớm được Apple giới thiệu trong năm nay với loạt nâng cấp đáng giá.

AirPods Pro 2 trang bị loạt nâng cấp đáng giá - Ảnh 1.

Đầu tiên, Apple sẽ nâng cấp con chip H1 tích hợp bên trong AirPods Pro. Con chip mới được cho là sẽ có hiệu năng tốt hơn trong khi tiêu tốn ít năng lượng hơn. Với phiên bản nâng cấp, AirPods Pro thế hệ mới cũng sẽ có tính năng chống ồn được cải thiện.

Bên cạnh đó, AirPods Pro 2 cũng đi kèm với 2 tính năng hoàn toàn mới và cực kỳ đáng giá: cảm biến đo nhịp tim và khả năng hoạt động như một máy trợ thính. Hiện tại trên thị trường không có nhiều tai nghe không dây có tính năng đo nhịp tim. Với tính năng này, người dùng AirPods Pro có thể đeo khi tập thể dục và nhận cảnh báo khi nhịp tim đạt tới ngưỡng nhất định. Ngoài ra, cảm biến nhịp tim trên AirPods Pro cũng có thể được sử dụng để đo thân nhiệt.

AirPods Pro 2 trang bị loạt nâng cấp đáng giá - Ảnh 2.

Còn với chế độ trợ thính, nhờ hệ thống micro thu âm trên cả tai nghe và case sạc, AirPods Pro sẽ truyền âm thanh môi trường tới tai người nghe. Tuy nhiên chưa rõ mức độ hiệu quả của chế độ này.

AirPods Pro 2 trang bị loạt nâng cấp đáng giá - Ảnh 3.

Về thiết kế, từ các hình ảnh được rò rỉ, chúng ta có thể thấy AirPods Pro 2 không có quá nhiều thay đổi đáng chú ý so với phiên bản đầu tiên. Case sạc vẫn có ngoại hình không đổi, tuy nhiên có thêm loa và micro thu âm, hỗ trợ cho chế độ trợ thính nói trên và sẽ phát ra âm thanh khi có yêu cầu từ tính năng Find My. Apple cũng sẽ trang bị cổng sạc USB-C cho AirPods Pro và cải thiện khả năng sạc nhanh.

Về chất âm, AirPods Pro thế hệ mới cũng sẽ cải thiện chất âm, cho phép điều chỉnh EQ ở mức độ nâng cao hơn cũng như hỗ trợ các tính năng như EQ thích ứng, âm thanh không gian hay chia sẻ âm thanh...

AirPods Pro 2 trang bị loạt nâng cấp đáng giá - Ảnh 4.

AirPods Pro 2 có thể sẽ sớm được giới thiệu cùng với iPhone 14 tại sự kiện mùa thu năm nay.


Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ