Amazon chính thức xác nhận đang phát triển series phim truyền hình Lord of The Rings

Chíp,   Theo Thời Đại 11/14/2017 3:20 PM

Series phim này sẽ có nhiều phần và được xây dựng trên những cốt truyện mới, những câu chuyện xảy ra trước phần đầu Hiệp hội của Nhẫn.

Những fan hâm mộ Lord of The Rings, những người chưa hài lòng với 6 bộ phim điện ảnh gần đây về vũ trụ thần thoại của J.R.R Tolkien sắp sửa đón nhận một series mới cực kỳ hoành tráng do Amazon sản xuất. 

Amazon vừa công bố rằng họ đã mua lại bản quyền truyền hình toàn cầu của bộ tiểu thuyết giả tưởng được yêu thích của tác giả J.R.R Tolkien. Hãng này cam kết rằng sẽ trình làng ít nhất một series nhiều phần và hoàn toàn có thể có thêm một phim điện ảnh khác cùng chủ đề. 

Amazon chính thức xác nhận đang phát triển series phim truyền hình Lord of The Rings - Ảnh 1.

Tuy nhiên, series phim mới do Amazon phát triển sẽ trực tiếp lấy nội dung từ bộ tiểu thuyết Lord of The Rings. Thay vào đó, nó được xây dựng bằng cách khám phá những cốt truyện mới, những gì xảy ra trước cuốn Hiệp hội của Nhẫn của J.R.R Tolkien. Hiệp hội của Nhẫn là tập đầu tiên trong bộ tiểu thuyết Lord of The Rings gồm ba tập.

Các đơn vị tham gia sản xuất series phim gồm Amazon Prime Prriginal, J.R.R Tolkien Estate and Trust (thực thể quản lý bản quyền các tác phẩm của J.R.R Tolkien) và New Line Cinema, một bộ phận của Warner Bros. Entertainment.

Amazon chưa chia sẻ thời điểm series phim của họ sẽ được tung ra và cũng không chia sẻ số tiền họ phải bỏ ra để thâu tóm bản quyền truyền hình của Lord of The Rings.

Trước đó, có thông tin cho rằng bản quyền của Lord of The Rings rơi vào khoảng từ 200 tới 250 triệu USD.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày