Amazon sẽ tung smartphone 3D không cần kính vào tháng 6

  Tùng Phạm,  

  Động thái này của Amazon đang được cho là nhằm đa dạng hóa sản phẩm của mình.

  Nếu như trước đây, đã có một số nguồn cho rằng Amazon đang phát triển smartphone có khả năng hiển thị 3D không cần kính thì sắp tới đây, tin này có thể thành hiện thực, ít nhất theo báo cáo từ Nhật báo phố Wall.

  Ảnh

  Theo Nhật báo phố Wall, hãng bán lẻ Amazon sẽ tung ra chiếc smartphone mới của mình vào tháng 6 tới và lên kệ vào tháng 9 sau đó. Hãng cũng được cho là đã giới thiệu thiết bị này tại một số buổi gặp với các nhà bán lẻ cũng như nhà phát triển tại San Francisco và Seattle (Mỹ). Tuy nhiên, thông tin chi tiết về thiết bị này đã không được đề cập đến.

  Trước đây, chính Nhật báo phố Wall cũng đã từng đề cập tới chiếc smartphone có khả năng hiển thị hình ảnh 3D không cần kính vào tháng 5 năm ngoái. Công nghệ được Amazon sử dụng là công nghệ theo dõi võng mạc "nhúng" trong 4 camera và cảm biến phía trước nhằm tạo hiệu ứng hình ảnh 3 chiều, tương tự như trên Nintendo 3DS.

  Động thái này của Amazon đang được cho là nhằm đa dạng hóa sản phẩm của mình. Cách đây vài ngày, hãng cũng đã cho ra mắt set-top-box Fire TV nhằm cạnh tranh trực tiếp với Apple TV, Roku và Chromecast.

  Theo Thông Tin Công Nghệ

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày