Amazon tham vọng tung tablet 6 inch giá siêu rẻ chỉ 50 USD vào cuối năm

  Tùng Phạm,  

  Ngoài dự án máy tính bảng giá siêu rẻ, hãng bán lẻ của Mỹ còn dự định ra mắt thế hệ tablet màn hình 8 inch và 10 inch vào năm sau.

  Amazon vẫn chưa thể có được thành công khi tung ra các sản phẩm công nghệ ở phân khúc cao cấp. Điển hình nhất cho thất bại của hãng chính là smartphone Firephone. Tuy nhiên, ở phân khúc giá rẻ lại là câu chuyện khác với tên tuổi tablet Kindle Fire. Chính vì thế mà hãng này đang có ý định quay trở lại với những gì đã tạo dựng được.

  Nguồn tin từ Wall Street Journal cho biết Amazon đang chuẩn bị tấn công thị trường máy tính bảng giá rẻ vào dịp mua sắm cuối năm nay với sản phẩm tablet màn hình 6 inch giá siêu rẻ chỉ 50 USD, mức giá này thậm chí còn rẻ hơn cả máy đọc sách Kindle rẻ nhất có giá 79 USD.

  Đáng tiếc là cấu hình của thiết bị này không được thông báo nhưng chúng ta cũng đủ hiểu rằng ở mức giá nói trên, sản phẩm tablet mới của Amazon sẽ phải bị lược bỏ đi nhiều tính năng để giảm giá thành. Nguồn tin cũng cho biết chiếc máy tính bảng siêu rẻ của Amazon có thể còn không được trang bị cả loa ngoài để chi phí.

  Ngoài dự án máy tính bảng giá siêu rẻ, hãng bán lẻ của Mỹ còn dự định ra mắt thế hệ tablet màn hình 8 inch và 10 inch vào năm sau. Tuy nhiên, cấu hình của các dòng sản phẩm này cũng đang được giữ kín.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ