AMD giới thiệu phần mềm tự động tối ưu cấu hình game

MT,  

Gaming Evolved của AMD được xem như là câu trả lời cho Geforce Experience của Nvidia.

Trong dịp tổ chức Hội nghị các nhà phát triển mới đây, nhà sản xuất chip xử lý và card đồ họa máy tính AMD công bố họ vừa hợp tác với mạng xã hội về game video Raptr nhằm phát triển công cụ Gaming Evolved giúp tự động tối ưu các cài đặt cho game thủ. Đây được xem như là câu trả lời của AMD cho Geforce Experience của Nvidia.

amdge

Gaming Evolved cho phép game thủ (tất nhiên là PC chơi game của họ phải dùng sản phẩm của AMD) trò chuyện, chụp ảnh nền, và thực hiện các tinh chỉnh trong settings của game để có được hiệu năng gaming cao nhất. Dù cạnh tranh với Geforce Experience, nhưng Gaming Evolved phụ thuộc rất nhiều vào dữ liệu từ cộng đồng Raptr để xác định cấu hình tốt nhất cho PC của bạn; thay vì nhờ khả năng xử lý của các máy chủ nền đám mây của Nvidia.

Sau khi khởi chạy, bạn có thể truy cập vào Control Center của ứng dụng. Phần này sẽ xử lý việc tối ưu game tự động dựa vào yêu cầu mà bạn đưa ra, như ưu tiên hiệu năng, chất lượng game, hay ưu tiên cân bằng cả 2...Hiện ứng dụng đang ở giai đoạn phát triển beta và người dùng có thể tải về và tự mình trải nghiệm tại đây.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày