Ăn Kit Kat kiểu "nổi loạn", thanh niên bị dân mạng ném đá và đề nghị bạn gái chia tay

LINH CHI , THEO VTV  

Thay vì bẻ từng miếng như "luật bất thành văn", thanh niên cắn một miếng to bự ngay giữa thanh Kit Kat và cái kết…

Gần như có một luật bất thành văn dành cho việc ăn Kit Kat: Bạn bẻ ra từng thanh rồi ăn, sau đó tiếp tục bẻ và ăn tiếp cho đến khi nào hết thì thôi. Đó cũng là lý do vì sao Kit Kat ở Anh sử dụng câu quảng cáo "Have a break, have a Kit Kat". Chữ "break" ở đây vừa có nghĩa là "nghỉ ngơi" mà vừa có nghĩa là "phá vỡ" hoặc "bẻ". Nghĩa là bạn phải bẻ từng miếng Kit Kat. 

  

Ăn Kit Kat kiểu nổi loạn, thanh niên bị dân mạng ném đá và đề nghị bạn gái chia tay - Ảnh 1.

Như thế này mới đúng này!

Tuy "luật" này không thược bộ luật chính thức ở bất kì quốc gia nào, và bạn cũng sẽ không bị… bỏ tù nếu ăn "sai", nhưng có vẻ bạn sẽ bị "kì thị" ít nhiều đấy. Bằng chứng là một thanh niên "xấu xố" chưa bao giờ ăn Kit Kat, đã đi ngược lại luật lệ này và bị cư dân mạng "ném đá".

Chuyện này được cô bạn gái của anh chàng kể lại trên Twitter: "Hình như anh chưa ăn Kit Kat bao giờ", bạn trai tôi nói vậy trước khi làm chuyện NÀY.

Ăn Kit Kat kiểu nổi loạn, thanh niên bị dân mạng ném đá và đề nghị bạn gái chia tay - Ảnh 2.

Haley Byrd "bóc mẽ" bạn trai ăn Kit Kat sai cách.

Chiếc Tweet được đăng kèm hình ảnh thanh Kit Kat bị cắn ngang nửa, khiến toàn thể hội ăn Kit Kat phải "dậy sóng". Nhiều người tỏ ra sốc trước "tội ác" cắn thanh Kit Kat một cách thiếu quy luật của chàng trai và như một hệ quả, dân mạng khuyên cô bạn gái nên bỏ anh chàng ngay!

Ăn Kit Kat kiểu nổi loạn, thanh niên bị dân mạng ném đá và đề nghị bạn gái chia tay - Ảnh 3.
Ăn Kit Kat kiểu nổi loạn, thanh niên bị dân mạng ném đá và đề nghị bạn gái chia tay - Ảnh 4.

"Bỏ anh ta ngay" - bình luận của cư dân mạng.

"Ảnh dám làm thế với thanh Kit Kat, thử tưởng tượng ảnh có thể làm gì với một mối quan hệ!"

"Bỏ ảnh ngay đi trời ạ…"

"Đá ổng ngay đi."

"Cho ổng một cái ‘break’ (chia tay) đi…"

Những bình luận kêu cô bạn gái chia tay với chàng bạn trai "xấu xố" liên tục xuất hiện, nhưng may thay có vẻ chúng chỉ là đùa giỡn mà thôi, và cô bạn gái cũng đáp trả cộng đồng mạng một cách rất thoải mái: "Cộng đồng mạng ơi, dù tui rất biết ơn ý kiến của mấy bạn, và trừ bỏ cái tội ác mà ổng làm với Kit Kat thì ổng cũng tốt lắm (nên tui sẽ giữ ổng lại)".

Ăn Kit Kat kiểu nổi loạn, thanh niên bị dân mạng ném đá và đề nghị bạn gái chia tay - Ảnh 5.

Dù rất biết ơn "feedback" của cộng đồng mạng, nhưng trừ bỏ tội ác Kit Kat thì chàng trai này vẫn tốt lắm!

Chuyện này nổi tiếng đến mức Kit Kat "chính chủ" cũng phải lên tiếng. Trang Twitter chính thức của Kit Kat đã đăng tải một cuộc khảo sát hài hước với nội dung: "Bạn sẽ làm gì khi bạn trai mình cắn thẳng vào Kit Kat thay vì bẻ nhỏ từng miếng?" Có hai lựa chọn, một là chia tay ngay, hai là "tha" cho ảnh. Tuy không biết đùa hay thật, nhưng mà có đến 52% người chọn chia tay, vậy nên các thanh niên à, cần phải cẩn thận khi ăn Kit Kat đấy nhé!

Ăn Kit Kat kiểu nổi loạn, thanh niên bị dân mạng ném đá và đề nghị bạn gái chia tay - Ảnh 6.

Chàng trai ăn Kit Kat một cách "cục súc" nổi tiếng đến mức "chính chủ" cũng phải lên tiếng.

Tuy nhiên, cái kết cũng không ngừng lại ở đó. Bởi vì sau một thời gian, cộng đồng mạng lại được dịp "dậy sóng" lần nữa khi thanh niên gây tội ác với Kit Kat ngày nào giờ lại hợp tác với hãng kẹo này để mang lại một bất ngờ tuyệt vời cho người bạn gái. Anh đã dùng chính thanh Kit Kat để cầu hôn cô bạn gái của mình. Trước đó, công ty Hershey, nhà sản xuất Kit Kat đã liên hệ với anh bạn trai tên Evan Wilt và giúp anh lên kế hoạch cầu hôn. Công ty sử dụng một chiếc máy in 3D để tạo ra một hộp đựng nhẫn hình Kit Kat, rồi đóng gói nó lại như một gói Kit Kat bình thường để tạo bất ngờ cho cô bạn gái.

Ăn Kit Kat kiểu nổi loạn, thanh niên bị dân mạng ném đá và đề nghị bạn gái chia tay - Ảnh 7.
Ăn Kit Kat kiểu nổi loạn, thanh niên bị dân mạng ném đá và đề nghị bạn gái chia tay - Ảnh 8.

Kit Kat đã giúp chàng trai "tội đồ" cầu hôn cô bạn gái, tạo nên cái kết đẹp như mơ.

Trước kết thúc có hậu so với một khởi đầu hơi "chông chênh", cư dân mạng tỏ ý chúc mừng cặp đôi. Tuy nhiên, cô bạn gái – giờ đã là hôn thê của Wilt vẫn nói thêm: "ảnh vẫn chưa biết cách ăn Kit Kat đâu, nhưng tui vẫn thông cảm cho ảnh".

Ăn Kit Kat kiểu nổi loạn, thanh niên bị dân mạng ném đá và đề nghị bạn gái chia tay - Ảnh 9.

Haley và Even cuối cùng cũng về một nhà, dù cho Evan vẫn chưa biết cách ăn Kit Kat sao cho đúng...


Tags:

Bình luận