"Ăn mày quá khứ", HMD sắp tung loạt smartphone với thiết kế giống Nokia Lumia

  Bình Minh,  

  Loạt sản phẩm của HMD trải dải từ giá rẻ tới tầm trung.

  HMD, công ty sở hữu thương hiệu Nokia, dự kiến ra mắt nhiều điện thoại Android mới trong tháng này, trong đó có HMD Skyline với thiết kế gợi nhớ đến dòng Lumia huyền thoại.

  Skyline chỉ là một trong số ít nhất 5 mẫu điện thoại mới của HMD. Trước đó, bộ ba HMD Pulse đã được ra mắt chính thức, bên cạnh tin đồn về HMD Atlas. Ngoài ra, các nguồn tin còn đề cập đến HMD Ridge và Waylay (điện thoại 5G giá rẻ), Xenon và Skyline (điện thoại 5G tầm trung đến cao cấp).

  "Ăn mày quá khứ", HMD sắp tung loạt smartphone với thiết kế giống Nokia Lumia- Ảnh 1.

  HMD Skyline

  Hình ảnh rò rỉ trước đó của Skyline cho thấy thiết bị này sử dụng camera selfie dạng lỗ đục. Tuy nhiên, mới đây, tài khoản @smashx_60 đã chia sẻ hình ảnh của một thiết bị khác lấy cảm hứng từ Lumia, nhưng lại có thiết kế giọt nước chứa camera trước. Điểm khác biệt nữa là mặt lưng của thiết bị này ghi "Camera 50MP OIS" (trong khi Skyline được cho là có camera chính 108MP).

  "Ăn mày quá khứ", HMD sắp tung loạt smartphone với thiết kế giống Nokia Lumia- Ảnh 2.

  "Ăn mày quá khứ", HMD sắp tung loạt smartphone với thiết kế giống Nokia Lumia- Ảnh 3.

  Một thiết bị khác mà HMD sắp ra mắt với màn hình giọt nước và camera 50MP

  Được biết, thiết bị này sẽ sử dụng chipset Unisoc T760, đi kèm RAM 8GB và bộ nhớ lưu trữ 128GB hoặc 256GB. Màn hình chính sử dụng tấm nền OLED phẳng 6.67 inch (độ phân giải FHD+, tần số quét 120Hz), trong khi mặt lưng sở hữu camera chính 50MP OIS, camera góc siêu rộng 8MP và cảm biến phụ 2MP. Viên pin của máy có dung lượng 4.900mAh hỗ trợ sạc nhanh 33W.

  Mặc dù chưa có tên chính thức, thiết bị này được dự đoán sẽ nằm trong phân khúc giá 300 Euro (8.2 triệu đồng), trong khi Skyline nhắm đến phân khúc 400 Euro (11 triệu đồng). Mức giá chênh lệch này có thể được giải thích bởi việc Skyline sử dụng chipset Snapdragon 7s Gen 2 mạnh mẽ hơn.

  Ngoài ra, HMD còn đang phát triển một thiết bị giá rẻ hơn nữa với màn hình IPS LCD 6.56 inch (FHD +, 90Hz), chipset Unisoc T606, camera sau kép 50MP + 2MP, camera trước 50MP và viên pin 5.000mAh hỗ trợ sạc nhanh 20W. Thiết bị này dự kiến có giá khoảng 200 Euro (5.5 triệu đồng) với các tùy chọn bộ nhớ 6GB/128GB và 8GB/256GB.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày