Ăn miến trộn phong cách Hàn Quốc
Thỉnh thoảng đổi bữa bạn sẽ thích ăn bún miến, hôm nay aFamily xin gợi ý món miến trộn phong cách Hàn Quốc nhé, chắc chắn bạn sẽ thích đấy vì món ăn rất ngon, lạ miệng, có nhiều rau.

Miến Hàn Quốc hoặc miến đậu xanh thường: 200g
300g rau cải bó xôi
Thịt bò 300g
Cà rốt 1 củ
Nấm rơm 1 ít (có thể chọn nấm hải sản, nấm đùi gà tùy sở thích của bạn)
Hành tây nửa củ
Dầu mè
Xì dầu
Đường
![]() Miến ngâm nước cho mềm rồi chần chín trong nước sôi. Vớt ra, cho vào 1 âu nước lạnh.
![]() Rau cải cắt gốc, rửa sạch. Nếu rau dài thì cắt làm đôi. Đun nước sôi, thêm chút muối rồi chần chín rau. Vớt ra để ráo.
Cà rốt thái sợi. Nấm rơm rửa sạch, cái to thì thái nhỏ ra Hành tây thái múi cau mỏng.
![]() Đặt chảo lên bếp, cho chút dầu ăn, đảo riêng hành tây đến khi chín tới.
![]() Sau đó cũng đảo nấm và cà rốt như vậy. Đổ ra bát riêng. Trong quá trình xào này bạn có thể nêm chút xíu gia vị để rau củ đậm đà hơn.
![]() Thịt bò thái sợi mỏng. Ướp với chút xì dầu, hạt nêm và hành xanh thái nhỏ. Sau đó cho vào chảo xào lửa to.
![]() Khi các nguyên liệu đã sơ chế xong, bạn lấy 1 cái âu to, cho miến vào, rồi đổ lẫn thịt bò và các loại rau củ vào với nhau.
![]() Thêm xì dầu, trộn đều nêm nếm đến khi vừa ăn thì thôi. Tiếp đó cho 1 thìa dầu mè, tí xíu đường và rắc vừng rang lên trên.
![]() Trộn đều lại lần nữa.
![]() Bây giờ miến trộn kiểu Hàn đã sẵn sàng rồi. Mời các bạn thưởng thức.
![]() Đĩa miến trộn đầy màu sắc và phong phú các loại rau củ |
Tổng hợp
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Huawei làm smartphone gập "nằm ngang" đầu tiên thế giới: Màn hình dùng tỷ lệ của giấy A4, vừa kịp trước khi Apple và Samsung ra mắt ý tưởng tương tự
Mẫu gập ngang đầu tiên trên thế giới dùng tỷ lệ giấy A4, mở ra là màn hình 7,7 inch tỷ lệ 1,41:1, đi kèm bút cảm ứng và bộ tính năng AI chưa xuất hiện ở bất kỳ máy Huawei nào trước đó.
-
Bí mật đằng sau giá 16,49 triệu của MacBook Neo: lợi thế mà ASUS, Dell, HP không thể sao chép









