Android Lollipop 5.0.1 bất ngờ xuất hiện trên LG G2

Yến Thanh,   Theo Trí Thức Trẻ 01/11/2015 1:53 PM

Có thể nói, đây được coi là phiên bản Android Lollipop được cộng đồng LG đón chờ nhiều nhất.

Sau hàng loạt những mong chờ mòn mỏi, mới đây, các tín đồ của LG đã liên tục truyền tay nhau 1 video cực "hot" được cho là phiên bản Android 5.0.1 chính thức trên chiếc smartphone LG G2. Có thể nói, đây được coi là phiên bản Android Lollipop được cộng đồng LG đón chờ nhiều nhất - sản phẩm đã trở thành cú hit quá lớn đối với LG.

Theo những hình ảnh ghi nhận từ video rò rỉ, có vẻ như phiên bản Android 5.0.1 xuất hiện từ một chiếc LG G2 bản Hàn. Ngoài ra, sau khi cập nhật Android 5.0.1 chiếc LG G2 trông khá lung linh đặc biệt về ngoại hình.

Đi sâu hơn vào các tính năng, chúng ta có thể thấy các chức năng mới của Android 5.0.1 như đa nhiệm dạng thẻ, hay notification kiểu mới, thanh trạng thái đồng màu với ứng dụng hay game mini trên Lollipop ăn theo Flappy Bird... Và đặc biệt là những trải nghiệm mượt mà trên chiếc G2 mà phiên bản Android này mang lại.

Vậy là sau hàng loạt những người anh em như LG G3, LG G Pro 2, LG G3 Cat6, cuối cùng thì sản phẩm được các tín đồ LG mong đợi bậc nhất cũng được chính thức nâng cấp lên Android Lollipop. Và ngay từ bây giờ, bạn có thể nhanh chóng kiểm tra cập nhật cho chính thiết bị của mình.

Đáng tiếc là hiện tại, hiệu năng của chiếc G2 trên phiên bản Android mới vẫn chưa được kiểm định. Chỉ biết trước đó, từng xuất hiện những tin đồn cho thấy máy LG G2 được thử nghiệm đang sử dụng trình duyệt Chrome Dev 40.0.2214.36 và đạt được số điểm là 497 trên tổng số 555.

Trong đó, nguồn tin này còn tiết lộ, hai phiên bản đầu tiên được lên Android 5.0.1 có thể là LG G2 D802 (bản quốc tế) và LG G2 F320 (bản dành riêng cho thị trường Hàn Quốc). Thậm chí, bản nâng cấp này còn được đánh giá là sẽ "xịn" hơn cả nền tảng Android chạy trên sản phẩm hàng đầu của LG hiện nay - G3.

Nhìn chung, dù được ra mắt từ tháng 8 năm ngoái nhưng cho đến thời điểm hiện tại chiếc LG G2 vẫn là một sản phẩm rất mạnh mẽ với màn hình độ phân giải cao, thời lượng pin "trâu bò", camera chống rung quang học.

Với giá bán xách tay khoảng 5 triệu đồng hiện nay, máy sẽ là 1 lựa chọn không thể hợp lí hơn với các tín đồ Android khi được nâng cấp lên phiên bản Lollipop mới nhất.

Tham khảo: phonearena

>>LG G2 sắp được lên đời Android 5.0.1

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày