Anh chàng này chế được khẩu railgun tại nhà bằng máy in 3D, bắn được cả đạn plasma

  Dink,  

  Bùm chíu.

  Trong hình ảnh này là một anh chàng cầm trên tay một khẩu súng điện từ railgun tự chế tại nhà, và không, anh chàng không làm việc cho quân đội hay tổ chức nào đâu, anh ta chỉ là một nhà thiết kế, một kĩ sư biết vận dụng chút kiến thức vào thực tế, chế tạo cho mình được một khẩu railgun chỉ với máy in 3D.

  Dù trông như một khẩu súng vẫn dùng để làm phụ kiện cosplay, khẩu railgun này hoạt toàn có thể hoạt động được. Nó có thể bắn ra đạn bằng than chì, nhôm, vônfram thậm chí là cả đạn plasma với tốc độ đạn lên tới 900 km/h.

  Anh chàng tài ba này, dưới danh tài khoản YouTube có tên “NSA_Listbot” đã đăng tải đoạn video thử nghiệm khẩu súng này trong thực tế.

  Tạo ra với sự kết hợp của máy in 3D và một số thành phần phụ khác, khẩu railgun này mang trong mình hỏa lực của 6 cái tụ điện, mỗi cú bắn của khẩu railgun này có sức mạng bằng 1,8 kilojoule, chỉ bằng một khẩu súng bắn đạn hơi thông thường.

   Nguồn điện của khẩu railgun.

  Nguồn điện của khẩu railgun.

  Cho tới giờ, anh chàng kĩ sư này đã thử nghiệm khẩu súng với những loại đoạn như đá grafit, vônfram bọc đồng, đạn nhôm.

  Viên đạn bốc hơi khi đang bay.

  Bên cạnh đó, nó còn có thể bắn được đạn carbon và những thanh plasma nhỏ. Và nếu một khẩu súng bắn được ra plasma thì ta gọi đó là gì? Hiển nhiên là một khẩu súng plasma, anh chàng này đã tạo ra được một khẩu súng plasma.

  Camera tốc độ cao quay cảnh viên đạn bay và va chạm với ván gỗ.

  Lý thuyết đứng đằng sau khẩu súng railgun này là công nghệ điện từ mạng có thể bắn bật được viên đạn ra. Nhưng khẩu súng này không đạt tới mức chết người như súng của quân đội được. Dù nó có thể gây ra một chút thiệt hại trên bề mặt vật liệu được thử nghiệm, nó vẫn còn kém xa khẩu railgun của quân đội, có thể bắn được viên đạn đạt tốc độ 20.900 km/h.

  Quá ấn tượng phải không? Một khẩu railgun bắn đạn plasma bạn có thể tự làm tại nhà!

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ