Ảnh thực tế đồng hồ thông minh Fitbit Charge 3: chịu nước 50m, pin dùng 7 ngày, giá từ 3,8 triệu

  Tuấn Lê,  

  Ảnh thực tế đồng hồ thông minh Fitbit Charge 3: chịu nước 50m, pin dùng 7 ngày, giá từ 3,8 triệu

  Ngày 4 tháng 2, Fitbit đã chính thức ra mắt thiết bị đeo tay thể thao và theo dõi sức khoẻ Charge 3 tại Việt Nam. Đây là thiết bị mới nhất trong dòng sản phẩm Fitbit Charge, sở hữu những tính năng cao cấp như chế độ tập luyện đa dạng, chống nước đến 50m, và thời lượng pin sử dụng lên đến 7 ngày.

  Ảnh thực tế đồng hồ thông minh Fitbit Charge 3: chịu nước 50m, pin dùng 7 ngày, giá từ 3,8 triệu - Ảnh 1.

  Fitbit Charge 3 có thiết kế mỏng, hiện đại được chế tạo từ những vật liệu nhẹ, đặc biệt sử dụng lớp vỏ nhôm Aluminium chuyên cho ngành hàng không vũ trụ và màn hình cường lực Corning Gorilla Glass 3 giúp tăng cường khả năng hoạt động bền bỉ, chống chịu va đập tốt.

  Ảnh thực tế đồng hồ thông minh Fitbit Charge 3: chịu nước 50m, pin dùng 7 ngày, giá từ 3,8 triệu - Ảnh 2.

  Sản phẩm trang bị màn hình cảm ứng cùng tông hiển thị trắng đèn, đem đến trải nghiệm tối giản nhưng thân thiện, dễ sử dụng, theo dõi được mọi thông tin cần thiết. Ngoài ra đây còn là sản phẩm đầu tiên được trang bị nút cảm ứng (bóp bên hông giống kiểu của HTC U11) để có thể sử dụng dưới nước.

  Tính năng chính của Fitbit Charge 3 là theo dõi sức khỏe và hỗ trợ tập luyện thể thao nhờ việc trang bị các cảm biến và thuật toán theo dõi sức khỏe chuyên dụng như theo dõi nhịp tim PurePulse và cảm biến SpO2.

  Ảnh thực tế đồng hồ thông minh Fitbit Charge 3: chịu nước 50m, pin dùng 7 ngày, giá từ 3,8 triệu - Ảnh 3.

  Với hơn 15 bài tập cùng với các chế độ theo dõi, đặt mục tiêu cho các bài tập, Charge 3 còn có thể tự động ghi nhận giấc ngủ, theo dõi hoạt động cũng như đánh giá các thông tin chi tiết về giấc ngủ và hơn thế nữa.

  Fitbit Charge 3 có khả năng kết nối với smartphone, bạn có thể đọc tin nhắn từ ứng dụng, trả lời nhanh (sắp có trên Android) và sử dụng nhiều tiện ích khác hỗ trợ hoạt động hàng ngày. Theo công bố của nhà sản xuất, pin của Charge 3 có thể sử dụng lên tới 7 ngày.

  Ảnh thực tế đồng hồ thông minh Fitbit Charge 3: chịu nước 50m, pin dùng 7 ngày, giá từ 3,8 triệu - Ảnh 4.
  Ảnh thực tế đồng hồ thông minh Fitbit Charge 3: chịu nước 50m, pin dùng 7 ngày, giá từ 3,8 triệu - Ảnh 5.

  Fitbit Charge 3 được phân phối với giá khởi điểm từ 3.799.000 đồng.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ