Ảnh thực tế Redmi 6 Pro trước ngày ra mắt: Cho ẩn tai thỏ, hỗ trợ mở khóa bằng gương mặt

  Kuroe,  

  Về mặt phần cứng, tài liệu của TENAA cho thấy Redmi 6 Pro có màn hình 5.84 inch, độ phân giải Full HD+. Máy được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 625, các tùy chọn về RAM và dung lượng lưu trữ gồm 2 GB RAM + 16 GB, 3 GB RAM + 32 GB và 4 GB RAM + 64 GB.

  Mới đây, Xiaomi đã tiếp tục công bố thêm những thông tin liên quan đến chiếc Redmi 6 Pro sắp được hãng này ra mắt, trong đó, một tính năng mà chiếc điện thoại này hỗ trợ đó là cho phép người dùng tùy chỉnh ẩn tai thỏ đi. Tính năng này cũng đã từng xuất hiện ở chiếc Nokia X6, và là tin mừng cho những người vốn căm ghét "tai thỏ xấu xí" trên những chiếc điện thoại Android.

  Về mặt phần cứng, tài liệu của TENAA cho thấy Redmi 6 Pro có màn hình 5.84 inch, độ phân giải Full HD . Máy được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 625, các tùy chọn về RAM và dung lượng lưu trữ gồm 2 GB RAM 16 GB, 3 GB RAM 32 GB và 4 GB RAM 64 GB. Pin của máy có dung lượng 4000mAh. Máy được trang bị cụm camera kép 12MP 5MP sau lưng, cùng camera trước 5MP. Bên cạnh đó, chiếc Redmi 6 Pro cũng sẽ hỗ trợ mở khóa bằng gương mặt, cùng với tích hợp sẵn trợ lý AI "Little Love Classmate".

  Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của chiếc Redmi 6 Pro trước ngày ra mắt:

   Hộp phụ kiện gồm dây sạc, củ sạc và ốp lưng nhựa trong

  Hộp phụ kiện gồm dây sạc, củ sạc và ốp lưng nhựa trong

   Máy hỗ trợ 2 SIM 1 thẻ nhớ

  Máy hỗ trợ 2 SIM 1 thẻ nhớ

   Jack tai nghe 3.5mm và cổng hồng ngoại

  Jack tai nghe 3.5mm và cổng hồng ngoại

   Bên dưới là loa và cổng kết nối Micro USB

  Bên dưới là loa và cổng kết nối Micro USB

  Chiếc Redmi 6 Pro sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 25/6 tới đây.

  Tham khảo GSMArena

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ