AnTuTu tung ra danh sách 10 thiết bị Android mạnh nhất tháng 8: Xiaomi Black Shark vẫn giữ ngôi vị quán quân

  Tuấn Hưng,  

  Trong khi đó, OnePlus 6 đã tụt từ vị trí thứ 3 xuống thứ 7.

  Mặc dù mùa hè năm nay không có quá nhiều thiết bị được "trình làng", thế nhưng danh sách 10 smartphone mạnh nhất của AnTuTu đã có sự thay đổi đáng kể. Tuy nhiên, vị trí dẫn đầu vẫn thuộc về chiếc gaming smartphone mang tên Black Shark đến từ Xiaomi.

  AnTuTu tung ra danh sách 10 thiết bị Android mạnh nhất tháng 8: Xiaomi Black Shark vẫn giữ ngôi vị quán quân - Ảnh 1.

  Điều thú vị hơn là ngôi nhì bảng giờ đã rơi vào tay Meizu 16 Plus với hệ thống tản nhiệt mới, và có vẻ như "vũ khí bímật" của họ đang phát huy hiệu quảHồi tháng 6, OnePlus đã nắm chắc suất về 3 nhưng chỉ 2 tháng sau, Smartisan Nut R1 đã cướp lại "huy chương đồng", ngay sau nó là Vivo NEX, Xiaomi Mi 8 Explorer và Oppo Find X.

  AnTuTu tung ra danh sách 10 thiết bị Android mạnh nhất tháng 8: Xiaomi Black Shark vẫn giữ ngôi vị quán quân - Ảnh 2.

  Vừa ra mắt tháng trước nhưng Galaxy Note9 đã góp mặt trong bảng xếp hạng này. Không quá ngạc nhiên khi phablet màn hình lớn của Samsung lại nằm trong top các thiết bị nhanh nhất, bởi nó sở hữu cấu hình siêu khủng và hệ thống tản nhiệt bằng sợi carbon độc đáo.

  AnTuTu tung ra danh sách 10 thiết bị Android mạnh nhất tháng 8: Xiaomi Black Shark vẫn giữ ngôi vị quán quân - Ảnh 3.

  Dĩ nhiên là toàn bộ những "chú dế" này đều sử dụng một vi xử lý – chính là Snapdragon 845, vì vậy điểm số không có khác biệt nhiều. Sự chênh lệch chính là do khả năng tối ưu hóa phần mềm, nâng cấp driver mới và quản lý nhiệt tốt.

  Theo GSMArena

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ