Áo quần bảnh bao 24/7 nhờ bàn là mini bỏ túi, chỉ nhỏ bằng đúng lon nước uống

  Giang Phạm-Webuy,  

  Chiếc bàn là mini nằm gọn trong bàn tay, siêu gọn nhẹ sẽ là bạn đồng hành tuyệt vời trong những chuyến đi xa.

  Chắc hẳn chẳng có chàng trai nào muốn mình xuất hiện trong bộ dạng áo quần nhàu nhĩ kém sang, đầy nếp nhăn bao giờ cả. Nhưng thật khó để giữ cho đồ vải được thẳng thớm, nhất là khi bạn đang vội vã đi làm hoặc đi công tác, du lịch xa...

  Áo quần bảnh bao 24/7 nhờ bàn là mini bỏ túi, chỉ nhỏ bằng đúng lon nước uống - Ảnh 1.

  Lúc đi làm, công tác mà mặc quần áo nhàu nhĩ thì kém sang lắm.

  Những chiếc bàn là thông thường luôn hoàn thành tốt công việc của chúng khi ở nhà. Nhưng bạn hầu như chẳng thể mang chúng đi đâu vì chúng quá to và cồng kềnh. Ấy thế mà với Ovo, bạn có thể bỏ gọn chiếc bàn là lợi hại này vào túi sách đi làm và mọi chiếc ba lô du lịch khác. Nghe thật tuyệt phải không nào?

  Được thiết kế nhằm mục đích tiện lợi cho việc di chuyển, bàn là Ovo sở hữu kích thước vô cùng nhỏ gọn, tròn ủng rất dễ cầm nắm và chỉ nặng khoảng 0.7kg. Vì thế, chúng ta có thể bỏ Ovo vào cốp xe máy, ghế sau ô tô, trong vali du lịch hay trong chính chiếc túi xách đi làm mà không sợ bị chiếm quá nhiều diện tích.

  Áo quần bảnh bao 24/7 nhờ bàn là mini bỏ túi, chỉ nhỏ bằng đúng lon nước uống - Ảnh 2.

  Thiết kế nhỏ gọn và siêu nhẹ, chỉ nằm vừa trong lòng bàn tay nên rất tiện cho những chuyến đi xa mang theo nhiều đồ, vali không đủ chỗ chứa.

  Tuy bé nhỏ như vậy nhưng sức là của Ovo không hề "yếu" một chút nào cả. Bàn là Ovo cho phép chúng ta làm phẳng quần áo theo 2 cách đặt là trên mặt phẳng như truyền thống, hoặc là thẳng bằng hơi nước. Nhờ vậy mà chiếc máy bé nhỏ này có thể sử dụng cho nhiều loại vải và kiểu dáng quần áo khác nhau rất linh hoạt.

  Để sử dụng Ovo, chúng ta cần đổ đầy nước vào bình chứa trước, sau đó cắm phích, đợi 60 giây để nước trong bình đủ nóng. Bất chấp kích thước nhỏ nhắn của mình, chiếc bàn là đa năng này thực sự sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên với lực hơi nước mạnh mẽ của nó. Dù là ủi bằng hơi nước hay ủi ép khô, thì những nếp nhăn đáng ghét trên quần áo cũng sẽ nhanh chóng biến mất chỉ trong vòng vài phút, chẳng hề thua kém bất kì chiếc bàn là fullsize nào khác.

  Áo quần bảnh bao 24/7 nhờ bàn là mini bỏ túi, chỉ nhỏ bằng đúng lon nước uống - Ảnh 3.

  Chúng ta có thể lựa chọn cách là ủi hơi đứng

  Áo quần bảnh bao 24/7 nhờ bàn là mini bỏ túi, chỉ nhỏ bằng đúng lon nước uống - Ảnh 4.

  hoặc là ủi khô trên một mặt phẳng.

  Để tăng hiệu quả khi là quần áo, bàn là Ovo có đi kèm một miếng đệm chịu nhiệt nhỏ. Do đó bạn có thể là quần áo ở mọi nơi mà không phải lo tìm khăn vải lót. Tuy nhiên, miếng lót này khá nhỏ nên nếu bạn cần là phẳng một mặt vải lớn, thì tốt nhất nên treo lên và là phẳng bằng phun hơi nước nóng thôi.

  Ngoài ra do kích cỡ bé hạt tiêu nên bình chứa nước của bàn là Ovo khá nhỏ, chỉ nhỉnh hơn 100ml một chút xíu. Vì vậy, người dùng sẽ phải chăm đổ nước cho chiếc bàn là này nhiều hơn so với khi dùng bàn là cỡ lớn. Theo kinh nghiệm chia sẻ của những người đã trải nghiệm bàn là Ovo thì để sử dụng khoảng 20 phút phun hơi, chúng ta sẽ phải châm 3 lần nước cho bình chứa.

  Áo quần bảnh bao 24/7 nhờ bàn là mini bỏ túi, chỉ nhỏ bằng đúng lon nước uống - Ảnh 5.

  Nếu muốn là hơi trong 20 phút bạn sẽ phải đổ nước tới 3 lần.

  Thêm vào đó, thiết kế dây cắm cũng không được dài lắm, chỉ rơi vào khoảng 1,9m nên chúng ta chỉ có thể sử dụng bàn là khi đứng gần ổ cắm chứ không thể đứng cách xa. Điều này khá là bất tiện với cách là ủi truyền thông vì thông thường chúng ta cần ủi quần áo trên cầu là hoặc một mặt phẳng như bàn, giường...

  Mặc dù vậy, bàn là Ovo vẫn được rất nhiều người ưa dùng và đánh giá cao vì tính lưu động của nó. Trong những chuyến công tác hoặc du lịch dài ngày, khi mà không phải ở đâu cũng có sẵn dụng cụ là ủi, một chiếc bàn là mini thực sự trở nên hữu ích trong việc giữ gìn hình ảnh gọn gàng là lượt của bạn. Với giá bán ra 49 USD (khoảng 1,1 triệu đồng) thì chiếc bàn là này cũng không phải quá đắt nếu bạn thực sự là người thường xuyên di chuyển muôn nơi.

  Xem thêm và mua sản phẩm tại đây.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ