App MBBank "đa-zi-năng" - Khi cả ngân hàng thu bé lại trong lòng bàn tay

Quang Vũ,  

Chỉ một vài cú chạm trên smartphone, mọi thanh toán, giao dịch hay cả giải trí cũng đều được thực hiện nhanh, gọn, nhẹ ở App MBBank. Mục sở thị ngay chiếc App toàn năng này nhé!

Năm 2021 được coi là một năm đột phá của ngành tài chính - ngân hàng khi tất cả ngân hàng đều tăng tốc trong cuộc đua chuyển đổi số. Đặc biệt, dưới tác động của đại dịch Covid-19, chuyển đổi số không còn là lựa chọn mà trở thành yêu cầu bắt buộc đối với các ngân hàng. Dẫn đầu trong cuộc đua này, không thể thiếu cái tên MB (Ngân hàng Quân đội) với App MBBank sở hữu nhiều tính năng "đỉnh chóp", liên tục tạo nên các "trend" mê hoặc đông đảo cư dân mạng cùng nhiều người nổi tiếng.

App MBBank đa-zi-năng - Khi cả ngân hàng thu bé lại trong lòng bàn tay - Ảnh 1.

Sở hữu đa tính năng, cho phép khách hàng thực hiện hầu hết giao dịch tài chính với thao tác đơn giản, App MBB đã vượt qua các ứng dụng quốc tế hàng đầu thế giới để nhiều lần dẫn đầu về lượt tải trên App Store Việt Nam.

Đặc biệt, ngoài việc đầu tư vào trải nghiệm khách hàng, tháng 11 vừa qua, Ngân hàng Quân đội còn tăng cường bảo vệ thẻ và tài khoản bằng một hàng rào bảo vệ đặc biệt –cùng tuyên bố "Mất tiền MB đền" - điều chưa từng có ở bất kì ngân hàng nào. MB khẳng định, trong tương lai, ngân hàng sẽ không ngừng được cập nhật các công nghệ mới, bổ sung thêm các tính năng tiện lợi, hấp dẫn khác để tiếp tục chiếm trọn trái tim của hàng triệu khách hàng.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ