Apple bất ngờ bán lại iPhone X dưới dạng hàng tân trang, giá từ 18 triệu đồng

Bình Minh,  

Sau một thời gian bị "khai tử", Apple đã bán lại iPhone X từ ngày hôm nay với mức giá cao hơn iPhone XR 20 USD.

Ngay sau khi Apple ra mắt iPhone XS và iPhone XS Max hồi tháng 9/2018, hãng đã quyết định "khai tử" iPhone X và ngừng bán chiếc máy này ở phần lớn các quốc gia. Tuy nhiên, sau một thời gian ngừng bán, ngày hôm nay, iPhone X đã chính thức xuất hiện trở lại trên trang bán hàng trực tuyến của Apple dưới dạng máy tân trang (refurbished). 

Những chiếc iPhone X tân trang sẽ được Apple thay thế pin và vỏ ngoài, khắc phục mọi lỗi (nếu có), đi kèm đủ phụ kiện và hưởng chính sách bảo hành trong 1 năm. Chính vì vậy, những chiếc máy tân trang hầu như không có điểm gì khác biệt so với máy mới. Sự khác biệt duy nhất nằm ở vỏ hộp, khi máy tân trang sẽ đi kèm một chiếc hộp màu trắng.

Apple bất ngờ bán lại iPhone X dưới dạng hàng tân trang, giá từ 18 triệu đồng - Ảnh 1.

Hộp iPhone X tân trang

Giá mà Apple đưa ra dành cho iPhone X tân trang phiên bản 64GB là 769 USD (17.8 triệu đồng) và phiên bản 256GB là 899 USD (20.8 triệu đồng). Vào thời điểm mới ra mắt hồi tháng 11/2017, giá lần lượt dành cho hai model này là 999 USD và 1149 USD.

Apple bất ngờ bán lại iPhone X dưới dạng hàng tân trang, giá từ 18 triệu đồng - Ảnh 2.

Mức giá này của iPhone X tân trang cao hơn chỉ 20 USD so với iPhone XR hàng mới. iPhone X hơn iPhone XR ở màn hình (công nghệ OLED, độ phân giải cao, 3D Touch), viền thép và camera kép. Ngược lại, iPhone XR hơn iPhone X ở con chip A12 Bionic, hỗ trợ 2 SIM và thời lượng pin. Do không một mẫu máy nào trội hơn hẳn, vậy nên người dùng sẽ phải tự mình quyết định xem iPhone X hay iPhone XR phù hợp với nhu cầu của mình hơn.

Tags:
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ