Apple cập nhật ứng dụng làm nhạc bằng AI

  Thế Duyệt,  

  Ứng dụng Logic Pro cũng nhận bản cập nhật mới bổ sung các tính năng AI hữu ích cho dân sáng tác nhạc.

  Apple vừa công bố những cập nhật mới cho Logic Pro, nhằm tăng cường trải nghiệm sáng tác và sản xuất âm nhạc thông qua việc tích hợp các công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI). Những tính năng mới bao gồm:

  - Session Players: AI điều khiển các nhạc công ảo, bao gồm Drummer, Bass Player và Keyboard Player, giúp tạo ra các bản nhạc đa dạng hơn.

  - Stem Splitter: Công cụ này cho phép tách các bản thu âm thành các thành phần riêng biệt như Trống, Bass, Giọng hát và các nhạc cụ khác, hỗ trợ việc chỉnh sửa chi tiết hơn.

  - ChromaGlow: Tính năng này giúp cải thiện màu sắc và độ ấm của bản thu, tạo ra âm thanh phong phú và sống động.

  Apple cập nhật ứng dụng làm nhạc bằng AI- Ảnh 1.

  Những nâng cấp mới trong bản cập nhật Logic Pro giúp ứng dụng này trở nên hữu ích hơn cho các nhà sáng tạo âm nhạc, tận dụng tối đa khả năng của thiết bị iPad và Mac. Phiên bản mới của Logic Pro sẽ được phát hành trên App Store với các tùy chọn đăng ký khác nhau và miễn phí thử nghiệm cho người dùng mới.

  Apple cập nhật ứng dụng làm nhạc bằng AI- Ảnh 2.

  Logic Pro dành cho iPad phiên bản mới sẽ chính thức được phát hành vào ngày 13/5 tới đây, được cập nhật miễn phí dành cho người dùng hiện tại và phát hành trên App Store với giá 129.000 đồng mỗi tháng hoặc 990.000 đồng mỗi năm, tặng kèm một tháng dùng thử miễn phí cho người dùng mới. Logic Pro dành cho iPad phiên bản mới yêu cầu từ iPadOS 17.4 trở lên.

  Với phiên bản dành cho các máy Mac, Logic Pro cho Mac 11 sẽ ra mắt phiên bản cập nhật miễn phí cho người dùng hiện tại và với giá 4.999.000 đồng cho người dùng mới trên Mac App Store. Logic Pro dành cho Mac 11 yêu cầu từ macOS Ventura 13.5 trở lên.

  Apple cập nhật ứng dụng làm nhạc bằng AI- Ảnh 3.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về các tính năng mới và cách đăng ký, bạn có thể truy cập trực tiếp tại trang web của Apple dành cho Logic Pro.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ