Apple để lộ sản phẩm mới trước giờ ra mắt

  Bình Minh,  

  Trước thềm sự kiện Let Loose diễn ra vào tối nay, Apple đã vô tình để lộ một trong số những sản phẩm sắp ra mắt

  Tối nay (theo giờ Việt Nam), Apple sẽ tổ chức sự kiện đầu tiên trong năm, nơi hãng dự kiến sẽ ra mắt thế hệ mới của iPad Pro, iPad Air và các phụ kiện đi kèm như Apple Pencil và Magic Keyboard mới.

  Thế nhưng, trước giờ G, có vẻ như Apple đã để lộ một trong số những sản phẩm sắp ra mắt của mình. Trong mã nguồn trang web Apple.com của Nhật Bản, người dùng đã tìm thấy những thông tin về "Apple Pencil Pro". 

  Hiện tại, Apple đang bán ba thế hệ Apple Pencil: Apple Pencil (thế hệ thứ nhất), Apple Pencil (thế hệ thứ hai) và Apple Pencil (USB-C). "Apple Pencil Pro" rõ ràng là một sản phẩm mới chưa được công bố.

  Apple để lộ sản phẩm mới trước giờ ra mắt- Ảnh 1.

  "Apple Pencil Pro" trong mã nguồn website Apple Nhật Bản

  Tên Apple Pencil Pro không xuất hiện trong mã code cho phiên bản tiếng Anh của trang web. Có khả năng đây chỉ là lỗi copy trên trang web của Nhật Bản, hoặc có thể là một sự sơ suất và tiết lộ ngẫu nhiên về chính xác những gì Apple dự định công bố vào ngày mai, liên quan đến bút cảm ứng mới của họ.

  Tất nhiên, bất kể tên Apple Pencil Pro có chính xác hay không, thì gần như chắc chắn sẽ có một chiếc Pencil mới được công bố. Dự đoán mẫu Apple Pencil sẽ có cử chỉ bóp mới với phản hồi xúc giác, giúp người dùng truy cập dễ dàng hơn vào các công cụ trong khi vẽ.

  Apple để lộ sản phẩm mới trước giờ ra mắt- Ảnh 2.

  Một concept của Apple Pencil Pro

  Cùng với Apple Pencil mới, hãy mong đợi Apple công bố một loạt các mẫu iPad Air và iPad Pro mới. Máy tính bảng iPad Pro mới dự kiến sẽ có màn hình OLED tiên tiến và chip M4 hoàn toàn mới. Trong khi đó, iPad Air mới sẽ lần đầu tiên có kích thước màn hình lớn hơn 12.9 inch.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ