Apple giảm giá iPod Touch và nâng cấp Camera trên phiên bản mới

Dongnatviet,  

(GenK.vn) -Sau một thời gian dài suy yếu, Apple quyết định giảm giá iPod và bổ sung camera cùng nhiều tùy chọn màu sắc cho phiên bản iPod Touch 16GB

Apple đang có động thái giảm giá hàng loạt dòng iPod Touch thế hệ thứ 5 của mình cùng với đó là thêm nhiều tùy chọn hơn cho phiên bản iPod Touch 16GB. Trước đây, dòng iPod Touch 16GB này chỉ có hai phiên bản màu xám / đen, không có camera sau và được bán ra với giá $229. Với việc làm mới lần này, iPod 16GB đã có đầy đủ các lựa chọn màu sắc và camera iSight phía sau tương tự như các phiên bản khác cùng với giá sản phẩm được giảm xuống chỉ còn $199. Dòng iPod mới này sẽ được bán ra tại Mỹ ngay trong hôm nay và có mặt trên toàn thế giới trong thời gian sắp tới.

http://cdn3.vox-cdn.com/uploads/chorus_image/image/34833337/IMG_6762.0_standard_640.0.jpg

Các phiên bản iPod Touch khác với dung lượng lớn hơn đồng thời cũng được Apple giảm giá từ. Trước đây, iPod Touch 32GB và 64GB được bán ra với giá lần lượt là $299 và $399. Với động thái hạ giá từ Apple, hai sản phẩm này chỉ còn $249 cho bản 32GB và $299 cho phiên bản 64GB.

Đây thực sự là một đợt giảm giá lớn mà Apple dành cho người dùng, cho phép họ chỉ phải trả thêm $50 để có thể sở hữu được một thiết bị với dung lượng lớn gấp đôi. Trong nhiều năm, Apple vẫn áp dụng mức $100 để người dùng có thể mua được thiết bị với dung lượng lớn gấp đôi, tuy nhiên, trong bối cảnh cạnh tranh như hiện nay, thì mức giá này đã không còn hợp lý. Hẳn nhiều người dùng cũng hy vọng Apple sẽ giảm giá cho iPhone tương tự như iPod, dẫu vậy, điều này sẽ gây suy tổn lớn đến doanh thu của Apple vì dù gì thì iPhone vẫn là một dòng sản phẩm ăn nên làm ra của hãng trong khi iPod thì đang dần suy yếu.

>>iPhone 6 hay chỉ là phiên bản mới của iPod Touch?

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ