Apple hợp tác với Logitech ra mắt bút stylus Crayon giá 49 USD và bàn phím hỗ trợ iPad
Cuối cùng cũng có một sản phẩm bút stylus của bên thứ ba hỗ trợ iPad của Apple.
Mới đây, tại sự kiện dành riêng cho các dịch vụ, thiết bị giáo dục, bên cạnh iPad mới, Apple còn trình làng bút stylus dành riêng cho iPad do Logitech sản xuất. Chiếc bút mang tên Crayon này có giá chỉ 49 USD, rẻ hơn đáng kể so với bút Pencil của Apple.
Bên cạnh bút Crayon, Apple còn trình làng case bảo vệ kiêm bàn phím của Logitech dành cho iPad. Tuy nhiên, thời điểm lên kệ cùng mức giá của mẫu case này vẫn chưa được tiết lộ.
Sự kiện dành cho giáo dục của Apple tập trung vào giới thiệu các dịch vụ, thiết bị trên hệ sinh thái iOS dành cho trường học, giáo viên và học sinh. Đây là động thái của Apple nhằm cạnh tranh với Google trong môi trường thiết bị, dịch vụ dành cho giáo dục.
Mới đây, Google đã trình làng tablet đầu tiên chạy Chrome OS được sản xuất bởi Acer. Để đáp lại, tại sự kiện vừa diễn ra Apple đã trình làng mẫu iPad 9.7 inch giá rẻ hỗ trợ bút Pencil dành riêng cho học sinh, giáo viên. Mẫu iPad này sẽ được bán với giá 329 USD và giảm 30 USD nếu dùng cho các tổ chức giáo dục.
Bút Crayon của Logitech cũng sẽ hỗ trợ mẫu iPad giá rẻ này.
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Nhờ Huawei giúp sức, Trung Quốc có hãng đúc chip thứ 2 sản xuất được chip 7nm
Dù vẫn còn kém xa so với công nghệ đúc chip cao cấp hiện tại của thế giới, nhưng công nghệ chip 7nm vẫn có thể giúp Trung Quốc tiến thêm một bước trong quá trình tự chủ năng lực bán dẫn của mình.
-
AirPods Max 2 trình làng: Chip H2, khử ồn mạnh hơn 1,5 lần, hỗ trợ nhạc lossless và dịch trực tiếp, giá 14,99 triệu đồng