Apple quảng cáo iPhone XR có pin trâu hơn cả sức của bạn

  Duyet Nguyen,  

  Mới đây Apple đã tung ra một đoạn quảng cáo độc đáo mới cho chiếc iPhone XR, lấy thời lượng pin dài làm điểm nhấn chính và hứa hẹn "bạn sẽ kiệt sức trước khi máy hết pin".

  Cụ thể, đoạn quảng cáo được Apple đăng trên YouTube có tiêu đề "Up Late", sử dụng bài hát "Stay Awake" của Julie Andrews để quảng cáo cho việc iPhone XR được trang bị viên pin dung lượng lớn. Đoạn video cũng đề cập tới "iPhone XR là chiếc iPhone có thời lượng sử dụng pin lâu nhất từ trước tới nay", nhấn mạnh thêm rằng "bạn sẽ kiệt sức trước khi cả chiếc điện thoại hết pin".

  iPhone XR — Battery Life — Up Late — Apple

  Trong buổi ra mắt bộ ba iPhone XS/XS Max và iPhone XR, Apple có cho biết thời lượng pin của iPhone XR thậm chí còn vượt xa cả iPhone XS Max mặc dù có viên pin dung lượng thấp hơn. So với iPhone XS Max, iPhone XR nhỉnh hơn tới hơn 1 giờ chơi video hoặc 2 giờ truy cập internet.

  Điều này là do iPhone XR sử dụng màn hình có kích thước bé hơn và cũng có độ phân giải thấp hơn (1792 x 828 IPS LCD) so với màn hình OLED độ phân giải 2436 x 1125 trên iPhone XS Max. Do đó không quá khó hiểu khi iPhone XR lại có thời lượng pin tốt hơn mặc dù viên pin của iPhone XR chỉ có dung lượng 2942mAh, so sánh với 3174mAh của iPhone XS Max.

  Apple tung video quảng cáo iPhone XR: Bạn sẽ kiệt sức trước khi máy hết pin - Ảnh 2.

  iPhone XR thậm chí còn có mức giá rẻ hơn khá nhiều so với bộ đôi iPhone XS/XS Max. Nếu bạn là một người dùng chú trọng vào thời lượng pin, cũng như không cần tới một màn hình độ phân giải cao hay camera kép thì iPhone XR thực sự là một lựa chọn hợp lý bởi không những giá rẻ hơn, mà iPhone XR còn không bị cắt giảm quá nhiều về hiệu năng, vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu từ nặng nhẹ khác nhau.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ