Apple ra mắt tai nghe không dây Beats Studio3 Wireless, tích hợp chip W1, chống ồn Pure ANC, giá 350 USD

TVD , Theo Trí Thức Trẻ

Chiếc tai nghe được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến nhất của Apple.

Apple ngày hôm nay đã ra mắt một chiếc tai nghe không dây cao cấp mang thương hiệu Beats, đó chính là Studio3 Wireless. Đây là một chiếc tai nghe không dây, được tích hợp chip âm thanh W1 do Apple sản xuất, thiết kế đơn giản và sang trọng. Beats Studio3 Wireless có giá bán chính thức 349,99 USD.

Theo Apple, chiếc tai nghe Beats Studio3 Wireless có khả năng loại bỏ mọi tiếng ồn bên ngoài và tạo cảm giác thoải mái ngay cả khi sử dụng trong thời gian dài. Tính năng mới được Apple tích hợp có tên Pure Adaptive Noise Cancellation (Pure ANC), sử dụng thuật toán đặc biệt để nhận biết môi trường xung quanh, các chuyển động của người dùng khi nghe để lọc tiếng ồn.

Chiếc tai nghe không dây này cung cấp tới 22 giờ sử dụng mỗi lần sạc, một con số đáng kể khi mà các phiên bản trước đây chỉ cung cấp khoảng 12 giờ sử dụng. Nó cũng được tích hợp tính năng sạc nhanh, cho 3 giờ sử dụng chỉ sau 10 phút cắm sạc.

Beats Studio3 Wireless còn được tích hợp micro, do đó người dùng có thể thực hiện các cuộc gọi điện thoại khi kết nối với iPhone. Ngoài ra, người dùng cũng có thể kích hoạt Siri, giúp biến chiếc tai nghe này thành một phiên bản hoàn thiện của Air Pods.

Hiện có tất cả 6 phiên bản màu sắc của Studio3 Wireless là đỏ, đen, trắng, hồng, xanh dương và xám. Chiếc tai nghe đang được bán trên cửa hàng trực tuyến của Apple với mức giá 349,99 USD.

Tham khảo: Phonearena