Chạy theo Samsung, Apple sẽ ra mắt iPhone có kích cỡ như Note 8

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Do chưa đầy 2 tuần nữa iPhone 8 sẽ ra mắt nên trên internet đã bắt đầu xuất hiện những tin đồn về iPhone 9.

Nguồn tin trong ngành công nghiệp tiết lộ với ETNews rằng Apple đang đàm phán với Samsung Display và các nhà cung cấp khác về việc phát triển màn hình OLED thế hệ tiếp theo với kích thước 5.85 inch và 6.46 inch. Và những mẫu màn hình này dự kiến sẽ được trang bị trên các phiên bản iPhone ra mắt vào năm 2018. Dù vậy, Apple hoàn toàn có thể thay đổi kế hoạch của mình.


Bản dựng iPhone 8 đặt cạnh Galaxy Note8

Bản dựng iPhone 8 đặt cạnh Galaxy Note8

Với kích thước gần 6.5 inch, thiết bị có thể được gọi là iPhone 9 sẽ có màn hình lớn hơn Galaxy Note8 màn 6.3 inch mà Samsung vừa trình làng. Trong khi đó, phiên bản 5.85 inch sẽ có kích thương tương đương iPhone 8.

Bên cạnh đó, nhờ giảm kích thước các viền, cạnh, iPhone 5.85 inch và 6.46 inch sẽ có kích thước tổng thể tương đương với iPhone 7 và 7 Plus hiện tại dù màn hình lớn hơn rất nhiều.

Hồi tháng 5, trang tin The Bell đã chia sẻ rằng Apple có kế hoạch ra mắt các mẫu iPhone với màn hình OLED 5.28 inch và 6.46 inch vào năm tới. Tuy nhiên, phía ETNews khẳng định rằng Apple đã ngừng kế hoạch phát triển iPhone 5.28 inch.

"Quyết định này xuất phát từ việc người tiêu dùng thích sử dụng màn hình lớn hơn và công nghệ như toàn màn hình hoặc viền mỏng đã được phát triển để mở rộng màn hình trong khi vẫn giữ kích thước tổng thể của smartphone ở mức nhỏ gọn", ETNews viết.

NỔI BẬT TRANG CHỦ