Apple tự tin series "See" do "Aquaman" Jason Momoa thủ vai sẽ hấp dẫn như Game of Thrones

Tấn Minh , Theo Trí Thức Trẻ

Series này sẽ được công chiếu trên dịch vụ stream Apple TV+.

Trước thời điểm ra mắt vào tháng tới, Apple bắt đầu tung chiêu quảng bá mạnh cho dịch vụ stream mới của mình. Động thái gần đây nhất của họ chính là tung hô series "See" lên tận trời cao. Đây là một series sắp xuất hiện trên Apple TV+, với sự tham gia của ngôi sao "Aquaman" Jason Momoa, kể về một tương lai u ám nơi con người không còn nhìn thấy ánh sáng nữa.

Trong một bài phỏng vấn với tạp chí Emmy, hai Phó chủ tịch Apple là Jamie Erlicht và Zack van Amburg đã nói về "See" như sau: "Liệu nó có hoành tráng như Game of Thrones hay không? Chúng tôi đã trả lời câu hỏi đó trước đây là hoàn toàn có thể!"

Apple tự tin series See do Aquaman Jason Momoa thủ vai sẽ hấp dẫn như Game of Thrones - Ảnh 1.

Phải chăng Apple đã đặt kỳ vọng quá cao vào "See", khi so sánh nó với một trong những TV series nổi tiếng nhất trong lịch sử hiện đại? Có lẽ đúng, mà cũng có lẽ không. Nhưng bản thân Jason Momoa trước đó cũng rất hào hứng, bằng chứng là hai bài đăng trên Instagram miêu tả series này là show "tuyệt vời nhất" anh từng tham gia - một cách nói khác rằng "See" hay hơn "Game of Thrones". Chúng ta có thể xem lời khen này như một kiểu quảng cáo thái quá nhằm đề cao một dịch vụ stream còn tương đối mới mà chưa ai từng một lần sử dụng của Apple - nhưng thực ra còn có một yếu tố quan trọng liên quan đến "See" khiến chúng ta không nên bỏ lỡ.

Yếu tố đó là tác giả và biên kịch của "See", Steven Knight, cũng là tác giả của một trong những series TV hấp dẫn nhất hiện nay trên mọi dịch vụ stream: Peaky Blinders, một series về gangster Anh đang chiếu trên Netflix ở Mỹ. Không cần nói nhiều, chỉ riêng việc Steven nhúng tay vào tạo ra "See" cũng đã đủ để nó xứng đáng được để mắt đến rồi.

Tham khảo: BGR

NỔI BẬT TRANG CHỦ