Apple tung phim ngắn ý nghĩa quay bằng iPhone 11 Pro chào đón năm mới Canh Tý 2020: "Khi gia đình là tất cả"

Thiên Long,  

Bộ phim ngắn chào đón Tết Canh Tý 2020 được quay bằng iPhone 11 Pro của Apple mang tới những thông điệp đầy tính nhân văn và ý nghĩa, đó là “gia đình trên hết”.

Như mọi năm, Apple luôn phát hành những video chào đón năm mới theo lịch âm của người Châu Á nhằm "lấy lòng" một trong những thị trường trọng điểm của Apple trên thế giới.

Apple tung phim ngắn ý nghĩa quay bằng iPhone 11 Pro chào đón năm mới Canh Tý 2020: Khi gia đình là tất cả - Ảnh 1.

Năm 2020 này cũng như vậy và đoạn phim ngắn vừa được Apple chia sẻ tiếp tục mang đến những thông điệp nhân văn cực kỳ ý nghĩa. Apple cũng rất biết cách quảng cáo luôn cho chiếc iPhone 11 Pro.

Bộ phim ngắn chào mừng năm mới âm lịch Canh Tý 2020 có tựa đề "Daughter" và dài 8 phút nằm trong series phim "Shot on iPhone" của Apple.

Đoạn phim kể lại hành trình mưu sinh của một nữ tài xế taxi và cũng là một bà mẹ đơn thân hàng ngày chở đứa con trên những chuyến taxi để kiếm sống, bất chấp sự phản đối của người mẹ ruột và sự khó chịu của nhiều hành khách. Giữa cuộc sống bộn bề khó khăn đó, người mẹ vẫn luôn lạc quan và tìm thấy sự yêu đời nơi đứa con gái bé bỏng.

Apple tung phim ngắn ý nghĩa quay bằng iPhone 11 Pro chào đón năm mới Canh Tý 2020: Khi gia đình là tất cả - Ảnh 2.

Xuyên suốt bộ phim ngắn, người xem sẽ được nhìn cuộc sống qua lăng kính là một chiếc ống nhòm giấy của cô bé. Xen kẽ trong đó là những hoài niệm của người mẹ về những năm tháng đã qua.

Apple tung phim ngắn ý nghĩa quay bằng iPhone 11 Pro chào đón năm mới Canh Tý 2020: Khi gia đình là tất cả - Ảnh 3.

Trong một buổi tối mưa tầm tã, người phụ nữ bắt chiếc taxi của hai mẹ con hóa ra chính là người mẹ ruột và là bà ngoại của bé gái. Bà đã cực khổ tìm kiếm hai mẹ con nhiều năm kể từ khi hai người bỏ nhà ra đi.

Ngay cả khi không còn hai mẹ con ở bên, bà vẫn đều đặn làm bánh sủi cảo để chờ hai mẹ con về đoàn tụ nhân dịp năm mới. Kết thúc bộ phim, người xem có lẽ cũng cảm thấy ấm lòng hơn cho hai mẹ con khi chứng kiến cảnh đoàn tụ gia đình đầm ấm trong chiếc taxi.

Một đặc điểm chung của các bộ phim trong series "Shot on iPhone" đó là quay hoàn toàn bằng iPhone và lần này là iPhone 11 Pro. Chỉ có một số cảnh trên không mới nhờ tới sự hỗ trợ của flycam.

Bộ phim ngắn ý nghĩa này có sự tham gia của nữ diễn viên nổi tiếng Châu Tấn. Đạo diễn bộ phim là Theodore Melfi và người quay phim chính là Lawrence Sher

Phim quảng cáo Tết 2020 của Apple được quay bằng iPhone 11 Pro

Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi thêm hậu trường đằng sau phim quảng cáo ý nghĩa của Apple chào đón Tết Canh Tí 2020.

Quá trình thực hiện phim quảng cáo Tết 2020 của Apple

Tham khảo 9to5mac

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ