Apple tung ra iOS 11.1 Beta dành cho lập trình viên

Bình Minh , Theo Trí Thức Trẻ

iOS 11.1 Beta được tung ra chỉ hơn 1 tuần sau khi iOS 11 chính thức đến tay người dùng.

Apple mới đây đã ra mắt phiên bản beta đầu tiên của hệ điều hành iOS 11.1, hơn 1 tuần sau khi phiên bản chính thức của iOS 11 đến tay hàng trăm triệu người dùng trên thế giới, và chỉ 1 ngày sau khi bản vá iOS 11.0.1 được tung ra.

iOS 11.1 là phiên bản cập nhật lớn đầu tiên dành cho iOS 11, tiếp tục sửa các lỗi tồn tại từ phiên bản trước, tăng cường hiệu năng và đặc biệt là đem đến một vài thay đổi cũng như tính năng mới. Trong đó, rất nhiều hiệu ứng chuyển cảnh như hiệu ứng mở khóa màn hình, chuyển giữa các ứng dụng hay mở camera từ màn hình khóa đã được tùy chỉnh. Chúng tôi sẽ có bài viết giới thiệu chi tiết những thay đổi của iOS 11.1.

Bản cập nhật iOS 11.1 Beta có dung lượng rất lớn (khoảng gần 2GB). Các máy được hỗ trợ nâng cấp iOS 11 sẽ tiếp tục được nhận bản cập nhật iOS 11.1.

Người dùng iOS 11 muốn nâng cấp lên iOS 11.1 Beta có thể làm theo hướng dẫn có trong bài viết này. Đây là hướng dẫn để nâng cấp lên iOS 11 Beta, tuy nhiên nó cũng có thể được sử dụng để nâng cấp lên các bản beta sau đó.

NỔI BẬT TRANG CHỦ