Apple vừa công bố danh sách các ứng dụng được tải về nhiều nhất trong năm 2016

Rô Mèo , Theo Trí Thức Trẻ

Trong danh sách Apple vừa công bố ngày hôm qua, chúng ta đã tên của những ứng dụng được tải về nhiều nhất – Snapchat khiến khá nhiều người bất ngờ khi đứng đầu danh sách.

Thông tin về vụ việc lần này được chính Evan Spiegel – CEO của Snapchat tuyên bố với giới truyền thông. Snapchat đã chính thức vượt mặt Facebook, Instagram và Pokemon Go và đứng đầu trong danh sách số lượt tải về trong năm 2016 – Theo Apple.

Đặc biệt, khi mở Apple Store ở phần ứng dụng đề xuất, chính ta thường sẽ thấy Facebook, instagram, Google Maps và Youtube ở những thứ hạng đầu, nhưng không có nghĩa các app này được tải nhiều nhất. Ngoài ra, Messenger của Facebook hiện chỉ được đánh giá trung bình là 3 sao và năm ở vị trí thứ 2 trên kho ứng dụng, tiếp đến là Pokemon Go ở vị trí thứ 3.

Hồi 2015, Snapchat vẫn có mặt trong danh sách các ứng dụng được tải về nhiều nhất, nhưng chỉ nằm ở vị trí thứ 5 – Trivia Crack chiếm vị trí đầu tiên và ứng dụng này hoàn toàn lọt khỏi top 10 ở năm nay.

Bên dưới sẽ là xếp hạng từ cao đến thấp các ứng dụng có lượt tải về nhiều nhất trên Apple Store:

1. Snapchat

2. Messenger

3. Pokémon GO

4. Instagram

5. Facebook

6. YouTube

7. Google Maps

8. Pandora

9.Netflix

10.Spotify Music

Còn trên bảng xếp hạng của ứng dụng trả phí, mức độ sẽ phong phú hơn, dẫn đầu là Heads Up! (2 năm liền chiếm vị trí thứ nhất), tiếp theo là Face Swap Live ở vị trí thứ 2 và Minecraft: Pocket Edition right behind ở vị trí thứ 3

Tham khảo Mash Able

NỔI BẬT TRANG CHỦ