Apple Watch bản Gold chứa gần 8 chỉ vàng, giá bán chưa được tiết lộ

Hải Tố,   Theo Trí Thức Trẻ 6 năm trước

Greg Koenig, đồng sáng lập của Luma Labs đã tính toán để xác định con số gần đúng hàm lượng vàng trên mỗi chiếc smartwatch của Apple.

Sau những tin đồn ra mắt vào đầu năm 2015 hay dịp Valentine thì Apple vẫn chưa ấn định ngày lên kệ cho Apple Watch - chiếc smartwatch đầu tiên của hãng. Tuy nhiên trong những ngày qua, các thông tin chi tiết về ba phiên bản khác nhau của chiếc smartwatch đang được hé lộ dần.

Phiên bản cao cấp nhất của Apple Watch: Apple Watch Edition

Phiên bản cao cấp nhất của Apple Watch là Apple Watch Edition được làm từ vàng 18K và chưa rõ giá bán. Mới đây, ông Greg Koenig, đồng sáng lập của Luma Labs đã tính toán để xác định con số gần đúng hàm lượng vàng trên mỗi chiếc smartwatch của Apple. Theo Koenig, để chế tác một chiếc Apple Watch này, Apple sử dụng 29.16gr (gần 8 chỉ - theo thị trường vàng Việt nam) vàng 18-karat, tương đương 853,82 USD.

Apple sẽ bán mỗi chiếc Apple Watch Edition với bao nhiêu tiền?

Koenig cũng lưu ý rằng ước tính của ông là "thiếu một số bộ phận" bao gồm nút, móc dây đeo, ốc,... Với giá trị của mỗi chiếc smartwatch lớn như thế này, việc Apple giữ phiên bản đặc biệt trong két sắt là điều dễ hiểu. Một vấn đề được đặt ra nữa là, chỉ chi phí cho 1 loại vật liệu thôi đã gần 900 USD rồi thì Apple sẽ bán mỗi chiếc Apple Watch Edition với bao nhiêu tiền?

Tham khảo: cultofmac

>> iPhone 6S sẽ tích hợp công nghệ Force Touch tương tự Apple Watch?

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ