Apple Watch: Món đồ thích hợp để sử dụng hoặc biếu tặng dịp Tết

Quang Vũ,  

Apple Watch vừa là một thiết bị công nghệ tiện dụng, vừa là một món trang sức rất hợp thời trang nên rất thích hợp để sử dụng hoặc biếu tặng vào dịp Tết.

Apple Watch: Món đồ thích hợp để sử dụng hoặc biếu tặng dịp Tết - Ảnh 1.

Apple Watch là món đồ rất thích hợp để sử dụng hoặc biếu tặng dịp Tết

Theo khảo sát từ hệ thống cửa hàng Viettablet, lượng người mua Apple Watch đã tăng đột biến từ giữa tháng 1 đến nay, sức mua lớn đến mức cửa hàng liên tục phải nhập thêm hàng để bán cho khách. Và nhu cầu mua Apple Watch dàn trải đều từ các dòng máy đời mới như Apple Watch Series 6, Apple Watch SE cho đến các phiên bản đời cũ hơn như Series 3, Series 4…

Đặc biệt, cửa hàng cũng triển khai các chương trình giảm giá để kích thích người mua, giá bán xuống thấp hơn nhiều so với ngày thường.

Tất nhiên Series 6 sẽ là phiên bản được ưa chuộng nhất, đây là phiên bản Apple Watch cao cấp nhất hiện nay với chip xử lý Apple S6, tính năng Always On Display với độ sáng cao, tính năng đo nồng độ oxy trong máu SpO2…

Tiếp đến chính là Apple Watch SE, phiên bản giá rẻ hơn cũng được ra mắt cùng lúc với Apple Watch S6, cũng được tích hợp những công nghệ hiện đại đáng giá như chip xử lý Apple S5, các tính năng hỗ trợ sức khỏe - tập luyện mới nhất, tính năng quản lý theo nhóm gia đình…

Sau cùng lần lượt là các phiên bản Apple Watch đời cũ hơn như Apple Watch S5, S4. Thậm chí là cả dòng máy thế hệ cũ hơn như Apple Watch S3 cũng rất được ưa chuộng nhờ vẫn sở hữu thiết kế đẹp không hề lỗi mốt, cấu hình - tính năng hiện đại và mức giá rất tốt ở thời điểm này.

Nhu cầu của khách hàng về quy cách sản phẩm cũng khá đa dạng, phần lớn khách hàng sẽ lựa chọn phiên bản chính hãng VN/A mới fullbox nguyên seal, nhưng cũng có không ít người lựa chọn phiên bản cũ hoặc trôi bảo hành để tiết kiệm chi phí.

Apple Watch: Món đồ thích hợp để sử dụng hoặc biếu tặng dịp Tết - Ảnh 2.

Phiên bản Chính hãng VN/A mới fullbox nguyên seal được ưa chuộng nhất

Tham khảo sơ qua về giá bán tại Viettablet, có thể thấy được các dòng máy Apple Watch tại cửa hàng đang có giá bán rất tốt. Cụ thể, dòng Apple Watch cao cấp nhất hiện nay là Apple Watch Series 6 đang có giá bán chỉ từ 10 triệu đồng cho các phiên bản chính hãng VN/A mới nguyên seal.

Dòng máy cấp thấp hơn là Apple Watch SE cũng có giá rất tốt chỉ từ 7 triệu đồng cho các bản chính hãng VN/A mới nguyên seal.

Apple Watch: Món đồ thích hợp để sử dụng hoặc biếu tặng dịp Tết - Ảnh 3.

Bảng giá tết của dòng máy Apple Watch S6 và SE chính hãng VN/A tại Viettablet

Bạn đọc có thể tham khảo thêm tại website:

- Apple Watch S6: https://www.viettablet.com/dong-ho-thong-minh/apple-watch-series-6

- Apple Watch SE: https://www.viettablet.com/dong-ho-thong-minh/apple-watch-se

Ngoài 2 dòng máy đời mới này thì các dòng máy đời cũ cũng có giá bán rất tốt, như bản Apple Watch Series 3 có giá chỉ khoảng hơn 5 triệu đồng, Series 4 có giá khoảng gần 8 triệu cho phiên bản chính hãng VN/A mới nguyên seal.

Không chỉ các phiên bản chính hãng mới nguyên seal, những phiên bản cũ và trôi bảo hành tại Viettablet cũng đang được giảm giá mạnh, ví dụ như phiên bản Apple Watch Series 4 cũ 99% chỉ có giá hơn 5 triệu đồng và bản chính hãng mới fullbox trôi bảo hành chỉ có giá hơn 6 triệu đồng.

Bạn đọc có thể tham khảo các dòng Apple Watch tại website: https://www.viettablet.com/dong-ho-thong-minh

Viettablet là hệ thống phân phối iPhone và Apple Watch chất lượng cao với đủ model, đủ màu - dung lượng, đủ bản chính hãng VN/A mới fullbox, chưa active trôi bảo hành, quốc tế like new...với chính sách bảo hành, hậu mãi uy tín.

Viettablet còn có các chương trình ưu đãi hấp dẫn như trả góp 0%, Flash Sale trong ngày, Trade in - Thu cũ - Đổi mới cực kỳ hấp dẫn…

Độc giả quan tâm có thể tham khảo thêm tại website của Viettablet hoặc gọi Hotline 0938.060.080 để biết thêm chi tiết nhé.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ