Xem bản thử nghiệm

Apple giảm giá 100 ứng dụng, game chỉ còn 0,99USD

TVD , Theo Trí Thức Trẻ

Đây có lẽ là lần khuyến mãi lớn nhất trên App Store trong năm nay, khi mà Apple vừa mới giảm giá 100 ứng dụng và game chỉ còn 0,99USD.

Đây có lẽ là lần khuyến mãi lớn nhất trên App Store trong năm nay, khi mà Apple vừa mới giảm giá 100 ứng dụng và game chỉ còn 0,99USD. Chương trình khuyến mãi này được Apple âm thầm tiến hành mà không có thông báo trước, thông tin được tiết lộ từ nhà phát triển ứng dụng Readdle .

Cụ thể, có 100 game và ứng dụng được giảm xuống mức giá gần như free là 0,99USSD. Các tựa game và ứng dụng này thuộc nhiều thể loại khác nhau. Trong đó có khá nhiều ứng dụng và game được đánh giá rất cao và có giá không hề rẻ trước đây.

100 ứng dụng của iOS-sale-02

Bao gồm cả những tựa game và phần mềm chất lượng như Pixelmator (giá thông thường: 5 USD), GoodReader (giá thông thường: 5 USD), The Room Two (giá thông thường 3 USD), BADLAND (giá thông thường 4 USD) …

Ngay bây giờ các bạn có thể truy cập vào đây để xem danh sách 100 ứng dụng và game được giảm giá. Apple không cho biết chương trình khuyến mãi này sẽ kéo dài trong bao lâu, do đó hãy nhanh tay tải về các ứng dụng và game mà bạn yêu thích với mức giá vô cùng hấp dẫn này.

Tham khảo: 9to5toys

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ