Apple Music chính thức có mặt trên Android, miễn phí tải về

TVD , Theo Trí Thức Trẻ

Sau khi ra mắt trên iOS, Apple Music tiếp tục cập bến Android.

Như vậy là sau khi được ra mắt trên hệ điều hành iOS, ứng dụng nghe nhạc trực tuyến của Apple đã chính thức có mặt trên Android. Đây cũng là ứng dụng thứ 2 mà Apple phát triển trên nền tảng Android, trước đó là ứng dụng Move to iOS giúp người dùng Android chuyển dữ liệu từ chiếc smartphone cũ sang một chiếc iPhone mới.

Trước đó, Apple cũng từng cho biết sẽ phát triển một phiên bản Apple Music cho nền tảng Android, nhằm có thể tiếp cận với một số lượng khách hàng khổng lồ. Hai phiên bản trên Android và iOS không có điểm khác biệt, thậm chí bạn có thể dùng Apple Music trên Android để kết nối với iTunes.

Apple cũng sẽ cho phép người dùng Android được sử dụng miễn phí dịch vụ của Apple Music trong 3 tháng đầu tiên, giống như người dùng iOS. Sau đó, Apple sẽ tính phí 9,99 USD/tháng, tuy nhiên ở Việt Nam thì mức giá thuê bao này chỉ là 2,99 USD/tháng.

Mặc dù ứng dụng nghe nhạc trực tuyến của Apple được rất nhiều người đón nhận, nhưng cũng có không ít phản hồi không tích cực. Một số người dùng phản ảnh rằng Apple Music còn khá nhiều lỗi gây khó chịu và không có những tính năng đặc biệt so với các dịch vụ nghe nhạc khác như Spotify.

Hiện tại ứng dụng Apple Music đã có mặt trên Play Store Mỹ, tuy nhiên nếu tìm từ khóa này trên Play Store của Việt Nam sẽ vẫn chưa thấy kết quả nào. Có lẽ người dùng tại Việt Nam sẽ phải đợi đến khoảng tối nay hoặc sáng ngày mai.

Tham khảo: thenextweb

Bình luận