Apple thiết kế lại biểu tượng bộ ứng dụng iWork, iLife và miễn phí GarageBand

Tuấn Ori , Theo Trí Thức Trẻ

(GenK.vn) - Rất có thể ứng dụng với thiết kế mới sẽ được Apple giới thiệu vào sự kiện ngày mai (22/10).

Trên trang web những ứng dụng tích hợp của iPhone 5s và iPhone 5c, Apple đã sử dụng những icon mới với thiết kế phẳng cho bộ ứng dụng iWork và iLife theo phong cách iOS 7.

Màn hình Shot 2013/10/21 tại 00.29.39

Ảnh chụp đại diện trên trang web cho thấy chỉ có phần icon mang thiết kế mới. Trước đây các ứng dụng iMovie, Pages, Numbers và Keynote chưa được thiết kế mới, việc thay đổi icon lần này hứa hẹn việc Apple "khoác" lên những ứng dụng trên giao diện đồng nhất với iOS 7.

Hơn nữa, trong trang web trên, Apple cũng cho biết họ sẽ sớm phát hành miễn phí ứng dụng GarageBand cho các thiết bị tương thích hệ điều hành iOS 7. Hiện tại, GarageBand được bán với giá 4,99 USD trên AppStore.

Theo trang tin 9to5mac, ứng dụng iPhoto mới không chỉ nâng cấp về giao diện mà còn có thêm nhiều chức năng mới như tạo cuốn sách ảnh và tiến hành gửi lệnh in trực tiếp trên thiết bị iOS. Có vẻ như iPhoto mới sẽ thay thế ứng dụng Cards mà Apple mới gỡ bỏ cách đây không lâu.

Ngày mai (22/10) sẽ diễn ra sự kiện của Apple. Rất có thể nhà "táo" sẽ ra mắt bộ ứng dụng mới này cùng với hai sản phẩm iPad 5 và iPad Mini thế hệ 2.

NỔI BẬT TRANG CHỦ