Bật mí thêm về Street Fighter IV trên iPhone

PV , Theo: GamePro - Ảnh: Capcom  

Cộng đồng iPhone như đang nóng lên trước những tiết lộ mới của Capcom về tựa game bom tấn Street Fighter IV.

Tựa game đối khảng nổi tiếng Street Fighter IV sẽ cập bến iPhone trong tháng 3, đó là lời xác nhận chính thức của Capcom gửi đến cộng đồng game thủ iPhone vài ngày trước. Và để làm nóng không khí chờ đón trước giờ G, nhà phát triển Nhật Bản còn mang đến một vài thông tin và đoạn video cực nóng về Street Fighter IV trên iPhone.Theo đó, phiên bản Street Fighter IV trên iPhone sẽ được phát hành với tám nhân vật, gồm Ryu, Ken, Guile, Blanka, Chun-Li, Dhalsim, M. Bison và tân binh Abel.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.
Clip mô tả gameplay Street Fighter IV trên iPhone.

Tất nhiên, sự vắng bóng một vài gương mặt được nhiều người yêu thích như Sagat - đối thủ nặng ký của Ryu hay võ sĩ Sumo E. Honda… có thể làm giảm ít nhiều hứng thú của game thủ nhưng với một phiên bản dành cho iPhone, có lẽ chúng ta không nên đòi hỏi quá nhiều.

Cùng với tiết lộ về tám lớp nhân vật, Capcom còn mang đến cái nhìn đầu tiên cho người chơi qua màn long tranh hổ đấu giữa Ken và Ryu.

Không chỉ ấn tượng trong thiết kế đồ họa, Street Fighter IV trên iPhone còn tỏ rõ sự tối ưu trong cơ chế điều khiển cảm ứng, vấn đề được nhiều người quan tâm nhất khi đánh giá về một tựa game đối kháng trên iPhone.


Game thủ sẽ hài lòng với cơ chế điều khiển trên Street Fighter IV.

Được biết, Street Fighter IV sẽ sớm có mặt trên AppStore vào tháng tới với giá dự kiến khoảng 9,99USD (190.000VNĐ).

NỔI BẬT TRANG CHỦ