BlackBerry gỡ bỏ ứng dụng BBM trên iPhone và Android ngay sau khi phát hành

Tuấn Ori , Theo Trí Thức Trẻ

Công ty cho biết ứng dụng BBM trên Android đã bị rò rỉ.

Ngày thứ sáu vừa qua, BlackBerry tuyên bố sa thải 4.500 công nhân và thua lỗ 1 tỷ USD trong quý II, công ty đã phải tạm dừng việc triển khai ứng dụng BBM trên iPhone và các thiết bị Android.

Blackberry

Hôm qua, ứng dụng BBM đã xuất hiện trên AppStore tại New Zealand, Úc, Malaysia, Ấn Độ và Arab. Tuy nhiên chỉ ít giờ sau đó, BlackBerry đã gỡ bỏ ứng dụng trên với lý do bản cài đặt trên Android bị rỏ rỉ.

Trong một bài đăng trên blog của mình, BlackBerry cho biết:

"Trước khi tung ra BBM dành cho Android, phiên bản chưa được phát hành này đã bị rò rỉ. Ứng dụng ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của người dùng khi đạt 1,1 triệu người dùng chỉ sau 8 giờ đồng hồ, đây là con số đáng kinh ngạc với một ứng dụng không chính thức bị rò rỉ. Phiên bản chưa chính thức phát hành này có một số vấn đề mà chúng tôi đang cố gắng giải quyết. Đội ngũ phát triển sẽ làm việc cả ngày đêm để đưa BBM trở lại trên iPhone và các thiết bị Android khi nó sẵn sàng".

Những người đã tải về BBM trên iPhone có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, công ty cho biết họ đã vô hiệu hoá phiên bản rò rỉ của BBM cho Android và chưa công bố ngày ra mắt chính thức. Thay vào đó, BlackBerry hướng người dùng ghé thăm trang web BBM.com để đăng ký bản cập nhật trên Android khi công ty phát hành.

 

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ