Gameloft bắt đầu quảng bá game "khủng" hè 2010 qua Youtube

PV , Hồng Vương - Tổng hợp  

Đến hẹn lại lên, nhà phát hành Gameloft đã tổ chức buổi phát sóng lần thứ 5 để giới thiệu những dự án mới của mình và lần này với toàn những cái tên game cộm cán.

Buổi phát sóng lần thứ 5 này của Gameloft tiếp tục theo phong cách cũ là đưa lên Youtube kèm theo đó là trailer của các dự án mới về game. Với 2 gương mặt biên tập viên quen thuộc là Naomi và Josh, lần lượt các dự án game mới của hãng được vén màn.
 

Nếu đầu tuần qua, dự án game Iron Man 2 mới chỉ loáng thoáng xuất hiện qua những tấm hình screenshot ít ỏi thì giờ đây, game thủ iPhone đã có dịp mãn nhãn cùng trailer của trò chơi này cùng một đoạn phim miêu tả gameplay.

Game iPad được trình diễn đầu tiên với những phiên bản mới của Shrek Kart, Brothers in Arms 2 Global Front, Hero of Sparta, và Avatar dành cho hệ máy này. Tất cả những tựa game này đều có nội dung tương đương với phiên bản trên iPhone/iPod Touch nhưng được nâng độ phân giải lên tầm HD, đảm bảo một chất lượng đồ họa rực rỡ trên màn hình lớn của iPad.

Màn trình diễn kế tiếp là hình ảnh trailer về tựa game ăn theo phim bom tấn hè này Iron Man 2. Tuy không công bố chính thức nhưng qua những gì 2 biên tập viên thể hiện ta có thể nhận thấy đây là tựa game dành cho tất cả các dòng máy sử dụng iPhone OS.
 

 
Với cốt truyện mới và cách chơi trong môi trường 3D, Iron Man 2 hứa hẹn sẽ là một game ăn theo hấp dẫn trên mobile.
 

 

Ngoài ra còn phải kể đến sự xuất hiện của Tom Clancy's Splinter Cell Conviction phiên bản iPhone. Sau phiên bản dành cho HĐH Symbian được đánh giá cao, Splinter Cell Conviction với đồ họa đẹp, cốt truyện sâu trên iPhone hứa hẹn sẽ còn hấp dẫn hơn nữa khi Gameloft tích hợp thêm phần chơi Potomac River với màn đấu súng kịch tính.


Đáng chú ý nhất của buổi phát sóng chính là đoạn video ngắn ngủi giới thiệu về dự án Prince of Persia: The Warrior Within. Mặc dù chỉ vẻn vẹn là trailer với cảnh quay rượt đuổi giữa hoàng tử và một sinh vật có sức mạnh ghê gớm nhưng những thể hiện cho thấy chàng hoàng tử Ba Tư sẽ quay lại với những trận chiến hoành tráng trên nền iPhone OS.
 
Ngoài các tựa game đình đám trên, Gameloft còn sơ lược qua về Blokus - một tựa game thuộc thể loại board game cho phép người chơi tương tác với các khối màu hình hộp.
 

 

Điều thú vị là, đây là buổi phát sóng được thực hiện trùng với dịp kỷ niệm 5 năm khai trương Apple Store tại New York và các biên tập viên đều tới dự buổi lễ này cũng như thực hiện thu hình tại đây. Cũng nhân dịp này Gameloft đã tổ chức khảo sát và thu thập ý kiến về những ý tưởng hay góp ý nhằm hoàn thiện hơn cho những sản phẩm tương lai.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ