Jelly Jump - Viên Jelly biết nhảy

Tuấn Lê , Theo Trí Thức Trẻ

Jelly Jump của Ketchapp Games là tựa game thể loại casual khá nổi trên iOS vừa qua đã cập bến Android.

Ketchapp Games nổi tiếng với nhiều tựa game casual với lối chơi đơn giản nhưng đầy tính thử thách như ZigZag, Skyward, Run Bird Run...và mới đây là Jelly Jump vừa được phát hành miễn phí vào đầu tháng 3 này.

Đúng như tên game, nhân vật chính trong Jelly Jump là viên thạch jelly biết nhảy cực kì dễ thương. Vừa bắt đầu vào game, người chơi sẽ thấy cảnh một viên jelly được tạo ra từ chiếc máy trong công xưởng. Chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra thì người chơi buộc phải cứu viên jelly này không bị chìm trong dòng hóa chất đen ngòm đang từ từ dâng lên.

Cách chơi trong game rất đơn giản: người chơi chỉ cần chạm vào màn hình để viên jelly này nhảy lên bậc thềm cao hơn. Tuy nhiên, việc nhảy cũng không hề đơn giản, người chơi cần phải canh đúng thời điểm để nhảy lên vì mỗi bậc thềm có 1 tốc độ đóng khác nhau.

Nếu jelly nhảy lên quá sớm trước khi bậc thềm đóng lại thì sẽ bị lọt xuống, còn nếu nhảy quá chậm thì tất nhiên kết quả cũng không khá hơn. Càng lên cao độ thử thách của game càng tăng dần, chỉ cần một sai sót nhỏ thì người chơi phải bắt đầu lại từ bậc thềm đầu tiên.

Trong game, người chơi sẽ thu thập được những giọt jelly, khi thu thập đủ 200 giọt thì hình dạng của viên Jelly sẽ được thay đổi. Ngoài ra người chơi còn có thể đổi 10 giọt jelly để nhảy cóc từ điểm xuất phát lên bậc thềm thứ 10.

Đồ họa trong Jelly Jump đơn giản, màu sắc tươi tắn, hiệu ứng nhảy-đáp của viên jelly nhìn rất hay và dễ thương. Môi trường trong game cũng như viên jelly sẽ thay đổi màu liên tục sau mỗi màn chơi giúp cho người chơi đỡ bị nhàm chán.

Cách chơi vui nhộn, đơn giản với một chạm, màu sắc bắt mắt...Jelly Jump là một tựa game phù hợp cho mọi lứa tuổi giải trí sau những giờ làm việc hoặc học tập căng thẳng.

Game được phát hành miễn phí trên iOSAndroid.

Chú Jelly bị bậc thềm kẹp lại vì nhảy quá chậm.

Chú Jelly bị bậc thềm kẹp lại vì nhảy quá chậm

Bị dòng hóa chất đen ngòm nuốt chửng

Bị dòng hóa chất đen ngòm nuốt chửng

Video giới thiệu Gameplay:

 

>> Sega tung video gameplay nhím Sonic cho hệ di động

NỔI BẬT TRANG CHỦ