Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 11/11

Comet , Theo Trí Thức Trẻ

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những phần mềm, ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Photo Mosaic Pro - Mac OS X

Có đôi lúc bạn cần phải làm mờ đi khuôn mặt hoặc một vị trí nào đó trong những bức ảnh của mình. Sẽ khá phiền hà khi phải động đến những phần mềm "đao to búa lớn" như Photoshop, vậy nên hãy tìm đến Photo Mosaic Pro để thực hiện việc đó thật dễ dàng. Chỉ càn vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể làm mờ bất kỳ vị trí nào trên ảnh mà bạn muốn.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. Glorium - a contextual lorem ipsum generator - Mac OS X

Bạn biết rằng mỗi lĩnh vực, mỗi chủ đề sẽ có các font chữ riêng biệt để làm nổi bật nội dung của chúng. Khổ nỗi bạn chẳng có nhiều thời gian để nghiên cứu về việc đó? Hãy để Glorium - a contextual lorem ipsum generator giúp bạn giải quyết rắc rối này. Chỉ cần xác định xem bạn muốn viết về chủ đề nào, phần mềm này sẽ nhanh chóng xác định cho bạn font chữ tương ứng dành cho nó.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Iron Heart: Steam Tower TD - iOS

Những trò chơi thủ thành đang giành được chỗ đứng nhất định trên thị trường nhờ vào tính hấp dẫn và căng thẳng của mỗi màn chơi trong đó. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game mới hấp dẫn, Iron Heart: Steam Tower TD sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Hãy xây dựng, nâng cấp những cỗ máy của bạn để chiến đấu chống lại kẻ thù nhé.

 

Iron Heart: Steam Tower TD

 

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Project Manager's Journal - iOS

Bạn đang quản lý cả một dự án, và bạn đang cần một cộng sự đắc lực trên thiết bị iOS của mình? Thật may là ngày hôm nay chúng tôi có một món quà như thế dành cho bạn: Project Manager's Journal. Mọi task trong công việc, mọi ghi chú và thời gian để hoàn thành chúng sẽ luôn hiển thị rõ ràng để bạn có thể nắm được toàn bộ dự án của mình trong lòng bàn tay.

Giá cũ: 9,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. Super Mine Runner - Android

Đào vàng đã thành quá khứ rồi, giờ đây bạn sẽ được tham gia vào cuộc hành trình trong hang động và tìm kiếm những viên kim cương. Sẽ luôn có nhiều chướng ngại vật trong Super Mine Runner, thế nhưng phần thưởng dành cho kẻ vượt qua được chúng cũng là rất xứng đáng. Hãy nhanh chóng tham gia và giành nhiều kho báu nhất có thể nhé.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ