Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 24/3

Comet , Theo Trí Thức Trẻ

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Folder Designer - Mac OS X

Quản lý thư mục trong Finder của Mac OS X vốn dĩ đã khá là màu sắc với những dấu tag mặc định. Nhưng nếu bạn muốn mọi thứ "màu mè" hơn một chút để tăng tính sinh động, sẽ chẳng có gì khó với Folder Designer. Sử dụng một bức ảnh, vẽ ra một hình ảnh mới, ... dù là gì thì miễn là bạn thích, nó cũng sẽ có thể làm nền cho folder của bạn.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. iQuickMark - Mac OS X

Bạn đã sử dụng chiếc máy Mac của mình được bao lâu rồi? Liệu nó đã quá lỗi thời so với sức mạnh của các thế hệ em út của nó không nhỉ? Câu hỏi đó sẽ được trả lời khi bạn tải về phần mềm iQuickMark và sử dụng nó. Đây là một bộ công cụ test cấu hình của máy để so sánh với các thiết bị chuẩn khác của Apple, từ đó giúp bạn có cái nhìn khách quan về sức mạnh chiếc máy của mình.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Tangent - Add Geometric Shape, Pattern, Texture, and Frame Overlays and Effects to Your Photos - iOS

Một bức ảnh sẽ trở nên đơn điệu nếu chẳng có gì làm điểm nhấn trong đó cả. Nhưng với một chiếc di động, làm sao để thay đổi điều đó? Tangent có vẻ như là sự lựa chọn hết sức thích hợp vào lúc này. Bạn thiếu điểm nhấn ư? Hãy tự tạo ra nó với những khối hình, những nét vẽ hay chỉ đơn giản là những dòng chữ mang đầy dụng ý.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. WBS - Project work breakdown structure management - iOS

WBS có lẽ là một thuật ngữ lạ với học sinh, sinh viên, thế nhưng với những người từng làm việc ở các Project thực sự, việc quản lý một dự án theo mô hình này là rất phổ biến và còn cực kỳ hiệu quả. Bạn muốn quản lý nó ngay trên iPad ư? WBS - Project work breakdown structure management sẽ giúp bạn làm điều đó thật đơn giản và chuyên nghiệp.

Giá cũ: 6,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. My Data Manager - Data Usage - Android

Ngày nay, việc các gói dữ liệu Internet trọn gói đã trở nên phổ beiens khiến chúng ta gần như quên đi khái niệm quản lý lưu lượng sử dụng trên Internet. Thế nhưng thực ra đấy lại là một trong những cách vô cùng hiệu quả để nắm được chính xác điều gì đang diễn ra với đường truyền của nhà bạn, để xem có điều gì đó khác thường đang xảy ra với nó hay không. Bạn muốn làm điều đó chứ? Hãy tải My Data Manager - Data Usage ngay đi.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

6. Super Stickman Golf (Ad-Free) - Android

Xu hướng đơn giản hoá đồ hoạ đã và vẫn đang tỏ ra lan rộng trong cộng đồng sản xuất game di động. Chẳng cần quá cầu kỳ hay chi tiết nhân vật, bạn chỉ cần tập trung tối ưu hoá gameplay thì cũng đã đủ để khách hàng quan tâm rồi. Super Stickman Golf (Ad-Free) cũng là một tựa game như thế khi nhiệm vụ của bạn chỉ là thực hiện các đường Golf hoàn hảo, thay vì mải mê ngắm phong cảnh và quên mất nhiệm vụ của mình.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free on Amazon App Store

Download

>>Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 25/3

NỔI BẬT TRANG CHỦ