Huawei sẽ đem tới sự kiện CES 2013 hai sản phẩm điện thoại mang tên Ascend W1 và Ascend W2.
Theo đó, hai chiếc smartphone này sẽ nằm ở phân khúc tầm trung cùng mức giá vừa phải. Đầu tiên là W1 với vi xử lý lõi kép tốc độ 1,2 Ghz cùng 512 MB RAM. Chiếc điện thoại này được trang bị màn hình kích thước 4,3 inch cho độ phân giải WVGA 480x800 pixel. Camera của máy có độ phân giải lần lượt là 5 chấm và 0,3 megapixel.
Ảnh rò rỉ của Huawei Ascend W2.
Trong khi mọi thứ đã rõ ràng với W1 thì chúng ta vẫn chưa biết nhiều về W2. Những thông tin ban đầu của smartphone này cho thấy cấu hình mạnh hơn một chút so với đàn em của W1 với camera 8 chấm cùng vi xử lý lõi kép tốc độ 1,5 Ghz. Nhiều khả năng W2 sẽ có dung lượng RAM lên đến 1 GB.
Theo dự kiến, W1 sẽ có mức giá 240 USD trong khi giá thành của W2 vẫn chưa được hé lộ.
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Nhờ BIOS do Claude viết, chip Intel Bartlett Lake 12 P-core lần đầu chạy được trên bo mạch Z790 - nhưng vẫn chưa boot hoàn toàn
Lần đầu tiên Core 9 273PQE - chip Bartlett Lake 12 P-core - hiển thị đúng tên trên màn hình POST bo mạch Z790, nhờ firmware tùy chỉnh do Claude viết.
-
Sau nhiều năm bị chê viền dày, Google Pixel 11 cho thấy Google đã "lắng nghe"