Asus công bố các dòng sản phẩm chuyên trị game ROG, giá cao nhất tới 51 triệu đồng

  Huy Nguyễn,  

  Bên cạnh đó Asus cũng bật mí một số thông tin về khoảng thời gian ra mắt cũng như mẫu máy mới được cập nhật.

  Mới đây trong workshop nói về eSport, đại diện của Asus đã đưa ra những nhận định về thị trường và khả năng phát triển của các bộ môn thể thao điện tử trong bối cảnh máy tính đang ngày càng trở nên tốt hơn. Bên cạnh đó, hãng cũng như giới thiệu về một số nâng cấp có trên dòng sản phẩm gaming ROG, nhân tố chính cho các tựa game thể thao điện tử hiện nay.

  Asus công bố các dòng sản phẩm chuyên trị game ROG, giá cao nhất tới 51 triệu đồng - Ảnh 1.
  Asus công bố các dòng sản phẩm chuyên trị game ROG, giá cao nhất tới 51 triệu đồng - Ảnh 2.

  Theo đại diện Asus, eSport đóng vai trò vô cùng quan trọng khi sự phát triển vượt trội của nó trong các năm gần đã đây kéo theo sự tiến bộ của công nghệ sản xuất phần cứng. Những chiếc máy ngày càng sở hữu những cấu hình mạnh mẽ, mang đến khả năng xử lý tối ưu không chỉ hướng đến đối tượng gamer mà còn những người làm trong ngành thiết kế, sáng tạo.

  Asus công bố các dòng sản phẩm chuyên trị game ROG, giá cao nhất tới 51 triệu đồng - Ảnh 3.
  Asus công bố các dòng sản phẩm chuyên trị game ROG, giá cao nhất tới 51 triệu đồng - Ảnh 4.

  Đơn cử như bộ đôi ROG Strix đã được Asus trưng bày tại buổi workshop là một trong những chiếc máy sở hữu cấu hình và hiệu năng tốt nhất ở thời điểm hiện tại ROG Strix SCAR III và Strix G

  Asus công bố các dòng sản phẩm chuyên trị game ROG, giá cao nhất tới 51 triệu đồng - Ảnh 5.
  Asus công bố các dòng sản phẩm chuyên trị game ROG, giá cao nhất tới 51 triệu đồng - Ảnh 6.

  Điểm nổi bật của Strix SCAR III chính là việc mang đến trải nghiệm màn hình cực đã với thời gian phản hồi 3ms cùng tấm nền 240Hz IPS IGZO giúp cho Scar III thách thức các game FPS tốc độ cao mà không hề để lại bóng mờ trong những pha di chuyển. Asus cũng bật mý về thế hệ màn hình kế tiếp của hãng sắp được ra mắt với thời gian phản hồi dưới 1ms.

  Asus công bố các dòng sản phẩm chuyên trị game ROG, giá cao nhất tới 51 triệu đồng - Ảnh 7.
  Asus công bố các dòng sản phẩm chuyên trị game ROG, giá cao nhất tới 51 triệu đồng - Ảnh 8.

  Strix Scar III sử dụng CPU Intel Core I9 thế hệ thứ 9 mới nhất cùng card đồ hoạ nVidia GTX 2070 hứa hẹn sẽ mang tới hiệu năng xử lý đáp ứng mọi loại game hiện nay. Tuy chưa có thông tin chính thức nhưng có thể thế hệ CPU tiếp theo của Intel cũng sẽ được tích hợp vào dòng Strix Scar sau khi chính thức ra mắt.


  Asus công bố các dòng sản phẩm chuyên trị game ROG, giá cao nhất tới 51 triệu đồng - Ảnh 9.

  Bên cạnh đó, hiệu suất của Strix Scar III còn nhờ vào hệ thống tản nhiệt 3D do BMW Designworks Group thiết kế giúp tăng hiệu quả hút và đẩy khí ra sau, đảm bảo yếu tố sống còn cho các laptop gaming . Bàn phím HyperStrike với hành trình 2mm nhưng vẫn cho phản hồi sớm đem khả năng điều khiển chính xác và nhanh gọn.

  Asus công bố các dòng sản phẩm chuyên trị game ROG, giá cao nhất tới 51 triệu đồng - Ảnh 10.
  Asus công bố các dòng sản phẩm chuyên trị game ROG, giá cao nhất tới 51 triệu đồng - Ảnh 11.

  ROG Strix Scar III có giá từ 49.990.000 đồng, xứng đáng cho một mẫu laptop gaming cực khủng cả về hiệu năng và giá bán. Cùng với đó, người dùng có thể lựa chọn một ứng cử viên khác của dòng ROG Strix khác đó là G series với mức giá hấp dẫn và cấu hình cũng rất "tươm tất"

  Asus công bố các dòng sản phẩm chuyên trị game ROG, giá cao nhất tới 51 triệu đồng - Ảnh 12.

  ROG Strix G sử dụng bộ vi xử lý Intel Core i5 hoặc Core i7 thế hệ thứ 9 cùng với tùy chọn card màn hình đến nVidia GeForce RTX 2060. Chiếc máy này có cấu hình thấp hơn một chút so với Scar III nhưng bù lại nó có nhiều tuỳ chọn dành cho tất cả mọi người.

  Asus công bố các dòng sản phẩm chuyên trị game ROG, giá cao nhất tới 51 triệu đồng - Ảnh 13.
  Asus công bố các dòng sản phẩm chuyên trị game ROG, giá cao nhất tới 51 triệu đồng - Ảnh 14.

  Màn hình của Strix G có thời gian đáp ứng 3ms và tần số quét 144Hz không thực sự khủng như Scar III tuy nhiên vẫn có thể đáp ứng tốt các game FPS hành động nhanh. Sở hữu cùng một ngôn ngữ thiết kế nên cả hai chiếc máy khá tương đồng về vẻ bên ngoài. Cùng sử dụng hệ thống tản nhiệt 3D của BMW Designworks Group đem tới hiệu năng khá tốt, thoải mái để bạn chơi hầu hết các game ở thời điểm hiện tại.

  Asus công bố các dòng sản phẩm chuyên trị game ROG, giá cao nhất tới 51 triệu đồng - Ảnh 15.
  Asus công bố các dòng sản phẩm chuyên trị game ROG, giá cao nhất tới 51 triệu đồng - Ảnh 16.

  ROG Strix G có giá bán bắt đầu từ 22.990.000 là một mức đầu tư hợp lý nếu bạn muốn try hard thành game thủ hay một Vlogger, Streamer tập sự.

  Asus công bố các dòng sản phẩm chuyên trị game ROG, giá cao nhất tới 51 triệu đồng - Ảnh 17.
  Asus công bố các dòng sản phẩm chuyên trị game ROG, giá cao nhất tới 51 triệu đồng - Ảnh 18.

  Bên cạnh đó Asus cũng đã công bố một số nâng cấp cho dòng sản phẩm PC gaming của mình với hai đại diện là Strix GL12 và Strix GL10. Đây sẽ là hai mẫu PC được thiết kế sẵn với nhiều tuỳ chọn để người dùng tối ưu và cá nhân hoá nhất cho nhu cầu sử dụng của bản thân.

  Asus công bố các dòng sản phẩm chuyên trị game ROG, giá cao nhất tới 51 triệu đồng - Ảnh 19.
  Asus công bố các dòng sản phẩm chuyên trị game ROG, giá cao nhất tới 51 triệu đồng - Ảnh 20.

  Hai mẫu PC GL12, GL10 này đã được Asus công bố giá theo thứ tự lần lượt là: 50.99 triệu cùng với 20.99 triệu đồng và sẽ được bán ra trong thời gian sắp tới.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ