Asus giới thiệu 15 mẫu bo mạch chủ Z370 tại Việt Nam

Kuroe,  

Với việc Asus ra mắt nhiều mẫu bo mạch chủ Z370 tại Việt Nam như vậy, người dùng nay có thêm rất nhiều lựa chon khi muốn nâng cấp máy tính của mình lên Coffee Lake.

Tuần trước, Intel đã chính thức tung ra thị trường thế hệ vi xử lý đời thứ 8 của hãng, với tên mã hiệu là Coffee Lake. Ngay từ thời điểm mới ra mắt, "Cà phê" đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của những tín đồ công nghệ, nhờ việc sở hữu sức mạnh lớn hơn thế hệ trước rất nhiều, nhưng vẫn giữ được mức giá dễ chịu để cạnh tranh với Ryzen trong phân khúc dưới.

Tuy nhiên, nếu muốn nâng cấp lên Coffee Lake, người dùng máy tính cần phải nâng cấp cả bo mạch chủ hỗ trợ chipset Intel Z370. Nắm bắt được nhu cầu đó, Asus đã mang 15 mẫu bo mạch chủ mới nhất của hãng về với thị trường Việt Nam. 15 mẫu bo mạch chủ này trải rộng ở nhiều phân khúc với nhiều mức giá khác nhau, nhưng chung đều có một điểm chung là hỗ trợ chipset Intel Z370, tương thích với thế hệ vi xử lý Coffee Lake mới nhất.

Trong số những mẫu bo mạch chủ Z370 mới được Asus giới thiệu tại sự kiện ra mắt, cao cấp và đáng chú ý nhất là sản phẩm Maximus X Apex dành cho những game thủ chuyên nghiệp cũng như các chuyên gia về ép xung, với các tính năng hỗ trợ cho bộ vi xử lý đạt đến tốc độ cao nhất.

Cũng nằm trong dòng sản phẩm cao cấp Maximus, nhưng bo mạch chủ Maximus X Hero lại hướng đến sự cân bằng giữa hiệu năng và các tính năng mở rộng. Tiếp đến là Maximus X Code đem đến những yếu tố cần thiết cho game thủ và người dùng cao cấp. Đồng thời, không thể không kể đến Maximus X Formula được thiết kế với ngôn ngữ độc đáo chuyên dành cho các thùng máy dạng mở.

Nếu như các sản phẩm dòng Maximus hướng đến phân khúc cao cấp trong khi dòng sản phẩm Strix mang hệ sinh thái ROG đến người dùng gia đình và các game thủ phổ thông. Lần ra mắt này, Asus đã giới thiệu tới người dùng tại Việt Nam bộ đôi bo mạch chủ kích cỡ ATX là Strix Z370-E và Z370-F Gaming, cùng với phiên bản thiết kế “hoài cổ” Strix Z370-H Gaming. Hai phiên bản nhỏ hơn bao gồm phiên bản có kích cỡ mATX Strix Z370-G Gaming và phiên bản Minii-ITX Strix Z370-I Gaming cỡ nhỏ.

Ngoài ra, trong sự kiện ra mắt các mẫu bo mạch chủ hỗ trợ chipset Intel Z370, Asus cũng lần đầu tiên giới thiệu tới thị trường một dòng sản phẩm mới hoàn toàn là TUF Gaming, bao gồm hai mẫu Z370-PLUS Gaming và Z370-PRO Gaming. Dòng sản phẩm TUF Gaming được Asus thiết kế nhắm tới phân khúc phổ thông, những người không muốn đầu tư quá nhiều tiền vào hệ thống. Tuy vậy, dòng sản phẩm này vẫn được trang bị những tính năng bảo vệ giúp tăng độ bền cho linh kiện nhưng vẫn đạt được tốc độ tối ưu.

Và dưới đây là một số hình ảnh khác diễn ra tại sự kiện:

img_0454
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày