Asus giới thiệu loạt bo mạch chủ thế hệ thứ 9 tại Việt Nam

  IcedT,  

  (GenK.vn) - Dòng sản phẩm mainboard sử dụng chipset Intel Z97 và H97 mới nhất của Asus.

  Vào ngày 10 tháng 5 vừa qua,  Asus đã ra mắt đội hình bo mạch chủ sử dụng chipset Intel thế hệ thứ 9, socket LGA 1150 và hỗ trợ bộ vi xử lý Intel 4, New 4, và Core thế hệ 5 (tên mã Haswell, Haswell refresh, Haswell refresh dòng K/ Devil’s Canyon) tại Việt Nam với các mẫu mang thương hiệu Asus, ROG (Republic of Gamers) dành cho game thủ, TUF mang tiêu chuẩn quân đội và dòng WS dành cho máy trạm.

  Asus giới thiệu loạt bo mạch chủ thế hệ thứ 9 tại Việt Nam

  Bo mạch chủ Asus dòng chipset Z97 và H97 được tái thiết kế với việc sử dụng chip Platform Controller Hub (PCH) thế hệ mới. Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn có các tính năng tối ưu cho người sử dụng nhằm đem lại một PC hiệu suất cao, một cỗ máy chơi game mạnh mẽ hoặc một trung tâm giải trí đa phương tiện.

  Asus giới thiệu loạt bo mạch chủ thế hệ thứ 9 tại Việt Nam

  5-cách tối ưu hóa bởi Bộ vi xử lý kép thế hệ thứ 5 giúp tối ưu hóa hiệu suất máy tính chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản. Bo mạch chủ ASUS mới cải thiện hơn 4-cách tối ưu hóa của dòng bo mạch trước đó nhờ ứng dụng Turbo, giúp nâng hiệu suất thiết kế mạng và thiết đặt âm thanh, cùng với các điều khiển nâng cấp quạt, ép xung, tiết kiệm năng lượng và sức mạnh kỹ thuật số. Bo mạch chủ ASUS cũng được trang bị Crystal Sound 2 và Turbo LAN nhằm tăng cường chất lượng âm thanh, giảm độ trễ cho các trải nghiệm game.

  Asus giới thiệu loạt bo mạch chủ thế hệ thứ 9 tại Việt Nam

  Đối với các bộ máy được dùng làm trung tâm giải trí gia đình, ASUS hỗ trợ HomeCloud giúp biến ổ đĩa cứng thành bộ nhớ đám mây riêng, Wake-on-WAN cho phép người dùng khởi động và kiểm soát máy tính từ xa qua smartphone. Người dùng cũng có thể kết nối và lấy nội dung đa phương tiện từ máy PC đến bất kỳ thiết bị nào. Khả năng tương tác với thông minh thiết bị không dây được tăng cường thêm bởi tính năng ASUS độc quyền bao gồm NFC Express 2 và sạc không dây.

  Một số hình ảnh khác:

   

   

   

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ