Asus mới ra mắt một mẫu điện thoại tầm trung tại Ấn Độ để cạnh tranh với Xiaomi

  KON,  

  Chiếc Zenfone Max Pro M1 có giá rẻ hơn chiếc Redmi Note 5 Pro của Xiaomi.

  Asus đã công bố một chiếc điện thoại tầm trung để nhắm vào thị trường Ấn Độ. Sản phẩm này có giá thành cạnh tranh so với các đối thủ như Samsung và hàng loạt các thương hiệu của Trung Quốc khác, như Xiaomi, hãng mà mới đây cũng đã cho ra mắt chiếc Redmi Not 5 Pro.

  Asus mới ra mắt một mẫu điện thoại tầm trung tại Ấn Độ để cạnh tranh với Xiaomi - Ảnh 1.

  Công ty cho biết họ đã lựa chọn những tính năng và thông số kĩ thuật cho chiếc ZenFone Max Pro M1 dựa trên những kết quả từ cuộc khảo sát hơn 2000 khách hàng Ấn Độ, theo Engadget đưa tin.

  Chiếc ZenFone Max Pro M1 và chiếc Redmi Note 5 Pro có nhiều đặc điểm giống nhau, như màn hình LCD 6 inch với độ phân giải 2160 x 1080, bộ vi xử lý tầm trung Snapdragon 636, và tính năng nhận diện khuôn mặt. Tuy nhiên ZenFone có một vài ưu điểm só vơi Redmi. Nó có pin 5000 mAh lớn hơn, màn hình sáng hơn và tỷ lệ tương phản pixel cao hơn, với phiên bản Android 8.1 Oreo mới nhất. Đây là loạt điện thoại Android đầu tiên của Asus.

  Khi so sánh về camera, ZenFone đang hoà với Redmi. ZenFone có camera kép 13 megapixel và 5 megapixxel. Camera 13 megapixel có độ phân giải tốt hơn chiếc camera chính của Redmi, nhưng camera trước của ZenFone chỉ có 8 megapixel, so với cảm biến 20 megapixel của Redmi.

  Asus mới ra mắt một mẫu điện thoại tầm trung tại Ấn Độ để cạnh tranh với Xiaomi - Ảnh 2.

  Giá thành của ZenFone cũng mềm hơn Redmi một chút. Chiếc Redmi Note 5 hiện có giá 210,30 USD cho phiên bản 4GB RAM/64GB SSD. Cả hai phiên bản ZenFone đều rẻ hơn: Chiếc có RAM 3GB, 32GB SSD có giá 165,25 USD; và chiếc 4GB RAM/ 64 GB SSD có giá 195,30 USD.

  Chiếc điện thoại này đã được giới thiệu vào ngày hôm nay tại Ấn Độ, và sẽ được bán ra vào ngày 3 tháng 5.

  Tham khảo The Verge

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ