ASUS nâng cấp dòng laptop tản nhiệt nước với GX800: Sử dụng CPU ép xung và 2 GPU NVIDIA SLI

Dee Tee , Theo Trí Thức Trẻ

Đại diện thay thế cho GX700 lừng lẫy một thời.

Một trong những sản phẩm máy tính xách tay nổi bật nhất mang thương hiệu ROG từ ASUS, chiếc GX700 với tản nhiệt nước theo kèm được ra mắt hồi cuối năm 2015 đã tạo ra một cơn sốt mới, khi hãng công nghệ Đài Loan làm được điều tưởng chừng như không thể.

Sang tới năm 2016, tại sự kiện Computex đang diễn ra, ASUS chính thức ra mắt GX800 làm mới cho dòng sản phẩm vô cùng đặc biệt của họ. Tất nhiên, là một laptop gaming thuộc dòng ROG, GX800 sẽ mang trong mình cấu hình cao nhất, bao gồm vi xử lý ép xung Intel K-Series (i5 hoặc i7), cùng với đó là 2 GPU mạnh mẽ từ NVIDIA chạy SLI (có thể là GTX 1080m hoặc 1070m).

Để đáp ứng được cho những thành phần khủng như vậy, máy tính xách tay này sẽ có tới 2 bộ nguồn công suất 330W theo kèm, người dùng có thể thoải mái ép xung vi xử lý mà không lo sụt nguồn.

Chưa hết, GX800 cũng sẽ theo kịp xu hướng với một bàn phím cơ tích hợp, có đèn LED RGB cũng như thiết kế đậm chất gaming. Tất cả những điêu trên mang tới một cỗ máy hầm hố, và dù được gọi là "máy tính xách tay", nhưng bạn sẽ mất khá nhiều công sức để mang vác nó theo mình, bao gồm bộ tản nhiệt nước.

Cũng tại sự kiện này, một máy tính chơi game khác mang tên G31 cũng được giới thiệu. G31 Edition 10 cũng có vi xử lý Intel dòng K và chắc chắn là 2 VGA GTX 1080 SLI. Chưa hết, ASUS còn tích hợp vào máy tính này bộ DAC và amply cao cấp mang tới trải nghiệm âm thanh ấn tượng.

Giá và ngày bán ra của bộ đôi nói trên vẫn chưa được tiến lộ.

Tham khảo Engadget

NỔI BẬT TRANG CHỦ