ASUS ra mắt ROG Phone 6 phiên bản BATMAN đặc biệt

  Thế Duyệt, Trí Thức Trẻ 

  (Tổ Quốc) - Một phiên bản đặc biệt của chiếc điện thoại gaming ROG Phone 6 dành riêng cho fan công nghệ và fan của DC.

  Thương hiệu ASUS mới đây đã giới thiệu phiên bản ROG Phone 6 đặc biệt lấy chủ đề về siêu anh hùng Batman. Tên gọi chi tiết của sản phẩm là ROG Phone 6 BATMAN Edition. Đây là sự hợp tác độc quyền giữa ASUS và Warner Bros. Consumer Products và DC.

  ROG Phone 6 BATMAN Edition có vẻ ngoài độc đáo được thiết kế để gợi lên bầu không khí huyền bí, tăm tối và trầm tư bao trùm thế giới công nghệ cao của Batman và các khu vực trong thành phố Gotham.

  ROG Phone 6 BATMAN Edition KV.png

  ROG Phone 6 BATMAN Edition KV.png

  Chiếc điện thoại này có một lớp hoàn thiện đặc biệt, khi bắt được ánh sáng, nó sẽ mô phỏng bầu trời đêm nhiều mây với đèn rọi xuyên qua. Bạn có thể dễ dàng nhận ra hình ảnh phác thảo của biểu tượng Dơi trên Logo Aura RGB đặc biệt. Máy cũng đi kèm chủ đề Batman trong giao diện hệ thống, với hình nền động theo chủ đề độc quyền, biểu tượng, hoạt ảnh, hiệu ứng âm thanh...

  Bộ phụ kiện độc đáo đi kèm bao gồm: đèn chiếu Bat-Signal hỗ trợ USB-C có thể chiếu một trong hai phiên bản của Bat-Signal nổi tiếng lên các bề mặt lân cận; một Batman Aero Case với chất liệu hoàn thiện đặc biệt và hình ảnh "trứng phục sinh'" ẩn; và một hộp đựng du lịch được thiết kế đặc biệt để bảo quản ROG Phone 6 BATMAN Edition và các phụ kiện.

  Mở hộp ROG Phone 6 BATMAN Edition

  Tại Việt Nam, ROG Phone 6 BATMAN Edition dự kiến sẽ được trang bị cấu hình giống với ROG Phone 6 mới ra mắt, bao gồm con chip Snapdragon 8+ Gen 1 mới nhất. Đáng tiếc sản phẩm chưa có giá bán cụ thể. ASUS cho biết hãng sẽ đưa phiên bản này về thị trường Việt Nam trong cuối năm nay.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ