Asus sắp ra mắt smartphone có camera thò thụt và màn hình đục lỗ

  tvd,  

  Sau Samsung và Huawei, đến lượt Asus ra mắt smartphone với màn hình đục lỗ.

  Samsung Galaxy A8s và Huawei Nova 4 là những chiếc smartphone đầu tiên được áp dụng thiết kế màn hình đục lỗ. Đây là xu hướng tiếp theo được cho là sẽ thay thế cho tai thỏ, chính vì vậy mà các nhà sản xuất smartphone trên toàn thế giới cũng đang bắt đầu nghiên cứu và chạy theo xu hướng này.

  Asus có thể sẽ là nhà sản xuất tiếp theo ra mắt smartphone có màn hình đục lỗ. Theo LestGoDigital, Asus vừa mới nộp hai bằng sáng chế mới nhất của mình, trong đó có một bằng sáng chế camera thò thụt và một bằng sáng chế màn hình đục lỗ.

  Asus sắp ra mắt smartphone có camera thò thụt và màn hình đục lỗ - Ảnh 1.

  Bằng sáng chế camera thò thụt của Asus được mô tả với nhiều kích thước khác nhau. Có thể ngoài việc trang bị camera selfie trong hệ thống này, Asus còn muốn tích hợp nhiều thứ hơn nữa, ví dụ như cảm biến nhận diện khuôn mặt. Với thiết kế này, smartphone của Asus sẽ có màn hình không viền và không có cạnh trên.

  Bằng sáng chế thứ hai tiết lộ thiết kế đục lỗ, với camera selfie nằm bên dưới màn hình cảm ứng và để lại một lỗ khoét ở góc trên bên trái. Thiết kế này rất giống với Huawei Nova 4 và Samsung Galaxy A8s.

  Asus sắp ra mắt smartphone có camera thò thụt và màn hình đục lỗ - Ảnh 2.

  Mặc dù mới đây, Asus tuyên bố rằng sẽ tập trung vào phân khúc smartphone chơi game. Tuy nhiên sự hấp dẫn của những thiết kế mới này đã khiến nhà sản xuất Đài Loan không thể làm ngơ. Chiếc smartphone cao cấp tiếp theo của Asus sẽ ra mắt vào tháng 2 hoặc tháng 3 năm sau, hy vọng sẽ có nhiều thay đổi ấn tượng.

  Tham khảo: phonearena

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày