ASUS xác nhận ROG Phone 2 sẽ ra mắt vào ngày 23/7, hợp tác với Tencent để nâng tầm trải nghiệm game

  Chíp,  

  Ngoài thông tin rò rỉ về tốc độ làm tươi màn hình 120Hz, các thông tin khác liên quan tới ROG Phone 2 vẫn được ASUS giữ kín.

  Mấy năm nay, smartphone chuyên game đã trở thành một danh mục phổ biến trên thị trường. ASUS là một trong những thương hiệu đầu tiên ra mắt smartphone chuyên game dưới thương hiệu ROG của họ.

  ASUS xác nhận ROG Phone 2 sẽ ra mắt vào ngày 23/7, hợp tác với Tencent để nâng tầm trải nghiệm game - Ảnh 1.

  Và nay, có vẻ như ASUS đã sẵn sàng ra mắt ROG Phone 2 với một loạt cải tiến so với thế hệ đầu tiên. Sau nhiều đồn đoán, mới đây ASUS đã chính thức xác nhận ROG Phone 2 sẽ được ra mắt vào ngày 23/7 tới tại Trung Quốc. Giấy mời sự kiện đã được ASUS chuyển tới cho giới truyền thông.

  Ngoài công bố ngày ra mắt của ROG Phone 2, giấy mời sự kiện của ASUS còn xác nhận thương hiệu ROG (Republic of Gamers) của họ sẽ tiếp tục hợp tác với Tencent Games. Mối quan hệ đối tác này hứa hẹn các tựa game của Tencent, nổi tiếng nhất là PUBG Mobile, sẽ chạy mượt mà trên ROG Phone 2.

  Mặc dù ASUS chưa hé lộ gì về ROG Phone 2 nhưng dự kiến mẫu smartphone này sẽ có phần cứng mạnh mẽ hơn và màn hình tốt hơn thế hệ trước. ROG Phone 2 có thể được trang bị màn hình Super AMOLED với tốc độ làm tươi lên tới 120Hz.

  Con chip Snapdragon 855 với tám lõi xử lý, sản xuất trên quy trình 7nm, sẽ đảm bảo nguồn sức mạnh cho ROG Phone 2. Đi kèm với đó là bộ nhớ RAM có thể lên tới 12GB, 3 camera sau và pin sạc nhanh 30W.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày