Asus xác nhận sẽ ra mắt ROG Phone 3 vào tháng 7

  tvd,  

  Asus vẫn sẽ hợp tác với Tencent để phát triển ROG Phone 3, nhằm giúp chiếc smartphone này được tối ưu hóa khi chơi game.

  Mới đây, Asus đã xác nhận trên trang Weibo rằng ROG Phone 3 sẽ được ra mắt vào tháng 7 tới đây. Trước đó, ROG Phone 2 cũng được ra mắt vào ngày 22 tháng 7. Mặc dù ngày ra mắt chính xác của ROG Phone 3 vẫn chưa được Asus tiết lộ, nhưng nhiều khả năng cũng sẽ là vào 22 tháng 7.

  Asus vẫn sẽ hợp tác với Tencent để phát triển ROG Phone 3, nhằm giúp chiếc smartphone này được tối ưu hóa khi chơi game. Theo những nguồn tin rò rỉ, ROG Phone 3 sẽ được trang bị con chip Snapdragon 865 , phiên bản nâng cấp với hiệu suất xử lý đồ họa cao hơn so với Snapdragon 865.

  Asus xác nhận sẽ ra mắt ROG Phone 3 vào tháng 7 - Ảnh 1.

  ROG Phone 3 sẽ được trang bị màn hình AMOLED 6,59 inch, hỗ trợ độ phân giải FullHD và tần số 144Hz. Cảm biến vân tay được đặt phía bên dưới màn hình. Sẽ có các tùy chọn RAM 8GB, 12GB và 16GB. Dung lượng pin 6.000 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 30W.

  Bên cạnh việc xác nhận thời điểm ra mắt của ROG Phone 3 vào tháng 7, Asus cũng tiết lộ một hình ảnh poster mà có vẻ như là thiết kế mặt sau của chiếc smartphone này. ROG Phone 3 có thể sẽ có thiết kế hầm hố hơn so với người tiền nhiệm, làm thỏa lòng các game thủ.

  Hiện tại giá bán của chiếc smartphone chuyên chơi game này vẫn chưa được tiết lộ.

  Tham khảo: Gizmochina

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ